Tất cả hoặc không có gì tại Đấu trường La Mã

Getafe phó thác mình cho một Coliseum đông đúc để tìm kiếm 3 điểm giúp họ thoát khỏi cảnh xuống hạng

Elche, đã xuống hạng, sẽ muốn tiếp tục phong độ tốt sau khi đánh bại Atlético de Madrid ngày hôm qua

Getafe, phải thắng để thoát khỏi nhóm xuống hạngsẽ tìm kiếm một chiến thắng trước Elche trong Đấu trường La Mã chật cứng Alfonso Pérez, nơi có biển cấm bán vé, một chiến thắng trước Elche, người hy vọng sẽ gây bất ngờ tại đấu trường azulón như anh ấy đã làm vào ngày hôm trước trước Atlético de Madrid.

đội José Bordalás, đang chờ giải quyết có lợi cho anh ấy trong trận derby với Real Madrid do căn chỉnh không chính xác từ đội trắng, tập trung vào cuộc chiến chống lại Elche. Mặc dù thực tế là họ hy vọng sẽ có thêm 3 điểm trong những ngày tới, nhưng thực tế hôm nay đối với Getafe là họ đang trượt dài hơn, chỉ còn kém 1 điểm so với những pha cứu thua của Valladolid và Cádiz.

Đội hình Azulona đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này để không có gì làm họ mất tập trung khỏi mục tiêu thực sự phụ thuộc vào họđiều đó có thể ghi thêm ba điểm tại Coliseum Alfonso Pérez.

Jose Bordalas Anh sẽ không thể tin tưởng vào tiền đạo Jaime Mata cho trận đấu nàyngười sẽ được thay thế ở đầu bởi cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ Enes Ünal, người sẽ trở lại đội hình xuất phát sau khi chấp hành án treo giò một trận.

Cũng Hậu vệ cao cấp người Uruguay Damián Suárez sẽ trở lại quyền sở hữungười có thể thay thế Juan Iglesias, và tiền vệ người Uruguay Mauro Arambarri, người đã trải qua một mùa giải dính chấn thương và có thể trở lại hàng tiền vệ cùng với tiền đạo Nemanja Maksimovic.

Mặt khác là Elche, đã xuống hạng được hai tuần và phải đối đầu với Getafe, đội mà họ chưa từng thua trên sân vận động của mình, không phức tạp và với mục đích tạo sự liên tục cho trò chơi hay của anh ấy trước Atlético de Madrid.

bộ Elche Anh ấy đã cố gắng cải thiện hình ảnh của mình trong thời gian gần đây sau khi thắng hai trong ba trận gần đây nhất và có ý định tiếp tục phát triển theo mô hình lối chơi mà huấn luyện viên của anh ấy, Sebastián Beccacece, dự định thực hiện, nhằm hướng đến mùa giải tới ở Giải hạng hai.

Cả huấn luyện viên và các cầu thủ của anh ấy đều xuất sắc trong tuần này Tầm quan trọng của việc có một kết thúc giải vô địch tốtbởi vì họ tự tin rằng quán tính tích cực này có thể tiếp tục trong năm tới.

Trong thể thao, Elche, người chỉ quản lý để thêm sáu điểm ở nhàsẽ không thể tin tưởng vào José Ángel Carmona và Omar Mascarell, những người vẫn đang trong giai đoạn hồi phục sau chấn thương cơ tương ứng.

Cũng có một số người chơi Họ cho thấy các vấn đề về thể chất do sự hao mòn trong thi đấu và các cú đánh, mặc dù huấn luyện viên tự tin rằng họ sẽ phát triển tích cực trong vài giờ tới và phụ thuộc vào họ.

có lẽ nhất Beccacece đã chọn trao quyền đi tiếp cho đội đã đánh bại Atlético tuần trước trong Martínez Valero, mặc dù anh ấy không loại trừ sự thay đổi ở vị trí dẫn đầu ám chỉ đến khả năng có thể có sự gia nhập của Pere Milla hoặc Ezequiel Ponce.

đội hình có thể

Getafe: David Soria; Damian, Mitrovic, Djene, Alderete, Gaston Alvarez; Arambarri, Maksimovic, Aleña; Thị trưởng, Enes Ünal.

Elche: Edgar Badia; Castle, Beam, Clerc, Lautaro White; Tete Morente, Gumbau, Fidel; Bán, Lucas So.

Trọng tài: Iglesias Villanueva (Galicia).

Sân vận động: Đấu trường Alfonso Pérez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *