Tất cả có trong buổi tập cuối cùng của Madrid trước Mestalla

Real Madrid đang cố gắng khép lại LaLiga Santander với hình ảnh tốt nhất và về nhì

Tất cả các cầu thủ đội một đều có sẵn cho Carlo Ancelotti, người phân tích tình trạng thể chất của những người bắt đầu ở Champions League

Real Madrid đã làm được bài tập chuẩn bị thứ hai và cuối cùng giải đấu tới Valencia, tại thành phố thể thao Valdebebas, với tất cả các cầu thủ từ đội một sẵn sàng cho Carlo Ancelotti, người phân tích điều kiện vật chất trong số những tiêu đề chống lại Manchester City để xác định những thay đổi mà anh ấy đã giới thiệu tại Mestalla.

Sau khi tiêu hóa một loại trực tiếp khó khăn từ Champions Leaguecho chiến thắng của Manchester City tại sân vận động Etihad, Real Madrid phục vụ để khép lại LaLiga Santander với hình ảnh tốt nhất và về nhìsau khi chứng kiến ​​​​Barcelona tuyên bố mình là nhà vô địch chỉ còn bốn ngày nữa.

Carlo Ancelotti thực hiện tất cả các cầu thủ của anh ấy trong buổi tập buổi sáng vào thứ Bảy tại thành phố thể thao Madrid, với cầu thủ người Áo David Alaba, cầu thủ người Brazil Rodrygo Goes và cầu thủ người Pháp Karim Benzema, người đã đến sự kiện châu Âu ở Manchester với nhiều khó chịu khác nhau, đang tập luyện không có vấn đề với nhóm và trong tình trạng tốt để chơi ở đầu Mestalla.

Sau khi khởi động và các vòng sơ loại được chia thành hai nhóm lớn, Real Madrid hoàn thành khóa đào tạo suôn sẻ của mình đằng sau cánh cửa đóng kín với việc tập luyện với bóng và các trò chơi trên sân nhỏ. Nó giúp HLV người Italia đưa ra kết luận về thời điểm của từng cầu thủ trước khi đưa ra quyết định các chỉnh sửa sẽ được giới thiệu trong đội bắt đầu để đo lường bản thân tại Mestalla trước Valencia, những người đang chơi ở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *