Tạm biệt cánh tay phải của Xavi

Jordi Cruyff rời vị trí giám đốc thể thao của FC Barclona sau hai năm có mối quan hệ tuyệt vời với huấn luyện viên

Những lời khuyên và nỗ lực của ông đã giúp tiêu chí thể thao của Xavi Hernández có sức nặng cần thiết trong vụ chuyển nhượng

Xavi Hernández đã vắng mặt một trong những nhân tố quan trọng của anh ấy trong phần lớn mùa giải và một nửa những gì anh ấy có ở FC Barcelona. Jordi Cruyff đã là đồng minh của anh ấy kể từ ngày đầu tiên kể từ khi huấn luyện viên Terrassa gia nhập câu lạc bộ vào tháng 11 năm 2021. Jordi đã làm cố vấn cho tổng thống được vài tháng rồi và chịu trách nhiệm về khu vực bóng đá quốc tế.

Mặc dù Mateu Alemany, giám đốc bóng đá, ban đầu không muốn kết hợp Tây Ban Nha-Hà LanVới thời gian trôi qua, họ hiểu nhau một cách hoàn hảo, tạo thành một đội xuất sắc. Mateu chịu trách nhiệm quản lý nhiều hơn, trong khi Jordi là một hướng dẫn cho các vấn đề thể thao nghiêm ngặt. Sự kết hợp là hoàn hảo.

Từ ngày 30 tháng 6, Cả Mateu Alemany và Jordi Cruyff sẽ không ở đó. Đòn giáng nặng nề cho HLV BarçĐẾN. Chủ yếu là do hết Jordi, cánh tay phải của anh ở đẳng cấp thể thao.

Bất cứ khi nào bạn cần làm cầu nối với hội đồng quản trị về các đề xuất chuyển nhượng hoặc thể thao, Cruyff sẵn sàng đóng vai trò này. Lời khuyên và sự khôn ngoan của anh ấy, được thừa hưởng từ cha mình, đã giúp Barça có được sự ổn định nhất định vào thời điểm rất khó khăn của tổ chức.

chìa khóa trong sửa đổi

Ví dụ tốt nhất được tìm thấy trong việc đổi mới các cầu thủ bóng đá như Dembélé hay Sergi Roberto. Một số thao tác mà Mateu Alemany không thể nhìn rõđặc biệt là người Pháp, những người mà anh ấy đến để tách khỏi đội. Jordi Cruyff dần xoa dịu tình hình, Xavi lại có thể trông cậy vào OusmanNày, cho dù chậm, đổi mới đạt được, là huấn luyện viên tâm nguyện.

Jordi cũng có trọng lượng thể chế vì mối quan hệ tốt đẹp của anh ấy trên trường quốc tế, với UEFA, để trích dẫn một mẫu. Và khi đi du lịch, anh ấy mang đến một hình ảnh tuyệt vời cho câu lạc bộ vì sự lãng phí của anh ấy.

Jordi Cryff được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao vào tháng 9 năm 2022 sau năm đầu tiên làm cố vấn và chiến dịch đã được tham gia đầy đủ. Bên cạnh đó, đã thực hiện công việc với cuộc gọi và cảm giác. Hợp đồng rất thấp về mặt kinh tế. Anh ấy muốn giúp đỡ Barça và anh ấy sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến ngày 30 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *