Tại sao trận đấu Zamora-Villarreal Cup lại diễn ra vào thứ Tư tuần này?

Không thể tin được, xung đột giữa Hamas và Israel đồng nghĩa với việc Con đường Bạc sẽ tổ chức cuộc họp cúp vào ngày mai

Villarreal không thể thi đấu đúng ngày dự kiến ​​vì phải bù các trận đấu ở cúp châu Âu do chiến tranh hoãn lại

Israel và tổ chức Hamas đối đầu nhau trong chiến tranh, Zamora và Villarreal phải thi đấu một trận Cúp vào ngày mai, thứ Tư, ngày 22/11. Bướm bay ở Tokyo, nhân quả.

Và đó là điều đó Xung đột bi thảm diễn ra ở Dải Gaza đã làm gián đoạn kế hoạch của nhiều giải đấu thể thao, cuối cùng ảnh hưởng đến vòng hai Copa del Rey ở Tây Ban Nha.

Các trận đấu cúp được ấn định vào ngày 5, 6 và 7 tháng 12, nhưng Villarreal không thể thi đấu vào những ngày đó, như đã biết trong lễ bốc thăm.

RFEF đã xác nhận điều đó Trận đấu với Villarreal sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 22 tháng 11 lúc 9 giờ tối. Và sự cường điệu đã quyết định rằng Zamora sẽ là đối thủtương tự như đã xảy ra hai năm trước.

Sự trùng hợp với trận đấu tại Europa League với Maccabi Haifa, trận đấu mà La Cerámica sẽ đăng cai vào ngày 6 tháng 12, đã buộc phải thay đổi.

Xung đột giữa Israel và Hamas khiến Maccabi Haifa phải đặt câu hỏi việc hoãn trận đấu lẽ ra diễn ra vào ngày 26 tháng 10 tại La Cerámica. UEFA ấn định ngày này là ngày 6 tháng 12, đúng tuần diễn ra trận lượt về Copa del Rey.

Một khi biết được đường đi của lũ Groguet, Lịch không cung cấp bất kỳ sự thay thế nào khác cho Zamora-Villarreal ngoài thứ Tư ngày 22 này, trong bối cảnh các cầu thủ trở lại sau kỳ nghỉ FIFA. Lịch quá tải không cung cấp thêm tùy chọn.

Trận hòa dẫn đến chuyến viếng thăm của cư dân Castellón tới Ruta de la Plata từ Zamora ở vòng hai, như đã từng xảy ra ở mùa giải 2020-21. Sau đó, Villarreal đánh bại Ruta de la Plata với tỷ số 1-4 nhờ các bàn thắng của Carlos Bacca, Yeremy Pino, Fer Niño và Dani Raba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *