Tại sao Mateu Alemany vẫn ở Barça?

Cầu thủ người Tây Ban Nha, theo các nguồn tin của câu lạc bộ, đã xem xét lại quyết định ra đi vì anh ấy cảm thấy dự án này là của mình.

Anh ấy sẽ kết hợp song song với Deco và sẽ giữ vị trí giám đốc bóng đá và những điều kiện mà anh ấy có cho đến bây giờ

Đó là một ngày mới. Chúng tôi đã nâng cao nó trong THỂ THAO. Mateu Alemany sáng nay đã yêu cầu tiếp tục công việc của mình mặc dù đã chính thức thông báo vài tuần trước rằng anh ấy sẽ không tiếp tục cho đến ngày 30 tháng Sáu. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã đề nghị câu lạc bộ tiếp tục với các điều kiện tương tự và Laporta đã nhận lời.

Bằng cách này, anh ấy sẽ vẫn là giám đốc bóng đá và sẽ làm việc cùng với Anderson da Souza Deco, người đã ở trong văn phòng của anh ấy sáng nay Mặc dù nó vẫn chưa được công bố chính thức.

Tại sao sự thay đổi này trong kịch bản xảy ra và Mateu đã quyết định tiếp tục? Theo các nguồn tin của câu lạc bộ, Mateu coi dự án này là của riêng mình, cảm thấy có liên quan và đã suy nghĩ về nó cả ngày. Họ nói rằng không liên quan gì đến lời đề nghị của Aston Villa, mặc dù cũng có nguồn tin khẳng định rằng chuyến thăm của Alemany tới Birmingham đã khiến ban lãnh đạo Barça nghi ngờ về dự án mà ‘kẻ ác’ đã trình bày với ông.

ĐIỀU KIỆN DUY TRÌ

Ngoài ra, Alemany sẽ duy trì các điều kiện tương tự trong hợp đồng hiện tại, hợp nhất anh ấy cho đến năm 2024 với FC Barcelona. Anh hối hận về quyết định được đưa ra cách đây vài tuần.

Quyết định của Mateu Alemany cũng có liên quan đến một chút cảm giác mà anh ấy tìm thấy ở Aston Villa, thứ mà lời hứa ban đầu đã thất bại khi Alemany dốc toàn lực để cố gắng đạt được thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *