Tại sao LaLiga không trả lời Barça hôm nay?

Câu lạc bộ Barça hy vọng sẽ được hiệp hội các nhà tuyển dụng bật đèn xanh cho một kế hoạch khả thi về kinh tế

Mặc dù ban đại diện của LaLiga đã họp nhưng quyết định sẽ được công bố vào tuần sau

Kế hoạch khả thi về kinh tế mà Barça đã trình bày với LaLiga sẽ không được bật đèn xanh cho đến tuần sau, mặc dù thực tế là câu lạc bộ dự kiến ​​​​sẽ nhận được phản hồi vào hôm nay, khi ủy ban đại diện của LaLiga họp.

Trong cuộc họp này, trong số các vấn đề khác sẽ được thảo luận, trường hợp của FC Barcelona đã được nghiên cứu, nhưng quyết định sẽ được công bố vào tuần tới. Từ thực thể blaugrana, họ lạc quan về sự trừng phạt của giới chủ. “Đó là một kế hoạch rất chặt chẽ và thận trọng. Chúng tôi đã chuẩn bị cho nó trong hai năm và tôi chắc chắn rằng nó sẽ được thông qua. Tôi không thấy khó khăn gì vì nó không được LaLiga thông qua”Eduard Romeu, phó chủ tịch kinh tế của Barça, giải thích trên tờ SPORT.

FC Barcelona đã trình bày cho LaLiga một kế hoạch khả thi trong hai mùa giải cho phép đội bóng này nhận được 200 triệu euro giữa doanh thu và giảm chi phí. Việc thông qua kế hoạch này có ý nghĩa quan trọng để ban lãnh đạo tăng cường sức mạnh cho đội bóng của Xavi Hernández ở mùa giải tới.

Ưu tiên của câu lạc bộ là đạt được việc đăng ký hợp đồng gia hạn cuối cùng: Ronald Araujo, Gavi, Marcos Alonso, Sergi Roberto và Iñaki Peña; ngoài Alexander Baldengười mà anh ấy đã đóng phần cuối cùng của gia hạn cho đến năm 2027.

Việc phê duyệt kế hoạch cũng sẽ cho phép đối phó với sự trở lại của Leo Messi, đặt một đề nghị chính thức trên bàn. Như SPORT đã biết, đây sẽ là 25 triệu euro mỗi mùa, có hợp đồng đến năm 2025, có khả năng kết thúc vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *