Tại sao Alejandro Echevarría lại quan trọng ở Barça?

Anh ấy là anh rể của Laporta, người mà anh ấy có một tình bạn tốt và đã duy trì mối quan hệ của anh ấy trong phòng thay đồ

Vai trò của anh ấy với tư cách là người hòa giải giữa Leo Messi và chủ tịch là chìa khóa trong các cuộc đàm phán để anh ấy trở lại

Alejandro Echevarría ở khắp mọi nơi: gặp Deco và Mateu Alemany tại văn phòng câu lạc bộ, ăn trưa với Jordi Alba và Joan Laporta, trả lời điện thoại với một số cầu thủ hoặc cựu cầu thủ đội một và cũng đóng vai trò là người liên lạc giữa Leo Messi và chủ tịch. Anh ấy không có chức vụ gì, nhưng anh ấy không ở đó và mọi người đều tôn trọng anh ấy. Từ nhiều năm nay.

Joan Laporta đã kết hôn với em gái của Echevarría và ngay từ nhiệm kỳ đầu tiên, ảnh hưởng của anh ấy trong câu lạc bộ là rất lớn. Trên thực tế, trong những năm đầu tiên đó, anh ấy là cầu nối trực tiếp giữa phòng thay đồ và ban lãnh đạo. Ở đó, anh ấy đã kết bạn với hầu hết các cầu thủ đã thành lập đội: từ Xavi đến Leo Messi, qua Jordi Alba và nhiều người khác. Trong số các cầu thủ, anh ấy nổi tiếng là người có được mọi thứ cần thiết một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Nhưng công việc của anh ấy không kết thúc với các cầu thủ bóng đá, mà còn đi xa hơn. Thực ra, Trong nhiệm kỳ thứ hai của Joan Laporta, cô ấy là chìa khóa để có được bảo lãnh ngân hàng mà cô ấy có thể sử dụng để nhậm chức. Nó có thể tự hào về một danh sách liên hệ và kết nối quốc tế rộng bất thường, như thể hiện trong quá trình hòa giải để ký hợp đồng với Aubameyang, nhưng cũng với sự xuất hiện của cựu huấn luyện viên Jaume Ferrer ở Gabon, đất nước của Pierre-Aumerick, để chuyên nghiệp hóa giải bóng đá của nó. .

Ngay từ cấp độ đầu tiên, anh ấy cũng đã xây dựng được mối quan hệ tốt với Deco và tất nhiên, anh ấy cũng đã tham gia vào các cuộc đàm phán để trở lại câu lạc bộ với tư cách là thành viên của ban quản lý thể thao, với một vị trí vẫn chưa được xác định, đặc biệt là bây giờ. mà Mateu Alemany đã đề nghị hoàn thành nốt những năm còn lại trong hợp đồng của anh ấy .

Tất nhiên, anh ấy là nhân vật chủ chốt trong khả năng Leo Messi trở lại Barça. Và đó là việc anh tiếp tục duy trì mối quan hệ trọng thị với ngôi sao người Argentina và trong trường hợp này, anh đã đứng ra làm người hòa giải để mối quan hệ rạn nứt giữa ‘số 10’ và Joan Laporta được hàn gắn sau hai mùa giải buộc phải chia tay. sau đó.

Nói tóm lại, Alejandro Echevarría không có vị trí ở câu lạc bộ Blaugrana, nhưng Anh ấy là một người khác trong thực thể vì anh ấy linh hoạt trong việc quản lý tất cả các loại công việc, cho dù đó là kinh tế, thể thao hay thể chế..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *