Tài khoản City để trở thành nhà vô địch Premier

Đoàn quân của Pep Guardiola đang đứng trước cơ hội tái khẳng định chức vô địch mới ở nước Anh

Manchester City có thể vô địch trước khi họ thi đấu vào Chủ nhật này

Anh ta Manchester City đối mặt với những ngày cuối cùng của mùa giải với Premier League trong tầm tay. đội từ PepGuardiola đã ở cửa để lấy nó chức vô địch giải đấu thứ năm trong sáu nămmột sự kiện lịch sử sẽ nâng anh ta lên olympus của bóng đá anh

Anh ta giải VĐQG Anh đã được cạnh tranh trong mùa giải này bởi Man City và Arsenal. Đội bóng của Mikel Arteta, chống lại tất cả các tỷ lệ cược, có thống trị cuộc thi trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, các ‘xạ thủ’ đã mất hút trầm trọng đoạn cuối và họ đã gửi trên một cái khay danh hiệu cho đội ‘công dân’.

Các thất bại đau đớn ngày cuối trước Brighton (0-3) xác nhận thảm họa cuối cùng của những người đàn ông của Mikel Arteta, người đã nhìn thấy giấc ngủ gần như là không thể nâng cao chức vô địch Premier League đầu tiên sau 19 năm bất chấp anh ấy mùa đáng tin cậy ở Anh. Chức vô địch sẽ thuộc về Manchester City… ngoại trừ những thảm họa vào phút cuối.

Vô địch… mà không thi đấu?

Đội ngũ nhân dân có thể được nhà vô địch trong nước chủ nhật này trên sân Etihad gặp Chelsea. MỘT Victoria thế là đủ để đội bóng của Pep Guardiola trở nên mạnh mẽ.người chiến thắng mùa giải thông thường. Tuy nhiên, City có thể có được chức vô địch của họ ngay cả trước khi chơi trận đấu của bạn. Đối với điều này, Lẽ ra Arsenal phải thua trận Thứ Bảy này đấu với Nottingham Forest… điều đó sẽ mang lại chức vô địch nghiễm nhiên thuộc về đội bóng của Guardiola.

Nếu nó xảy ra ‘bắn súng’ sẽ giành chiến thắng trong cuộc đối đầu của họ, đội nhân dân sẽ làm gì với sao chép các kết quả tương tự trong trận đấu của anh ấy vào Chủ nhật này. Tất cả các cách dẫn đến thành công của Manchester City, nó nên là gì thua hai ván và hòa hoặc thua ván thứ ba, Ngoài Arsenal thắng tất cả các trận đấu của họ, để mất giải đấu một cách lớn.

chinh phục ảo

trường hợp giả định sẽ khiến Manchester City trở thành nhà vô địch ảo từ Thủ tướng. Nêu anh ây Arsenal hòa các trận đấu của họ và Manchester City thua Chelsea, đội nhân dân sẽ dẫn đầu ‘bắn súng’ với ba điểm. Trong hoàn cảnh này, Mikel Arteta một mình họ có thể cân bằng tỷ số vào cuối mùa giải (Thành phố vẫn tồn tại hai bên để tranh chấp, cho một của Arsenal).

Trong trường hợp này, Tiêu chí hòa đầu tiên là ghi bàn chungbị chi phối bởi các lực lượng công dân bởi 20 bàn, một khoảng cách không thể vượt qua sau hai trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *