Swiatek nghỉ hưu ở Rome

Tay vợt người Ba Lan đã phải rút lui khỏi trận tứ kết với Rybakina

Số 1 thế giới và người Kazakhstan là 2-6, 7-6 (3) và 2-2 khi đầu gối phải của Swiatek nói đủ.

người Ba Lan Mỗi người Swiatek, tay vợt số một trên đường đua và được yêu thích nhất để vô địch giải đấu, đã buộc phải nghỉ thi đấu trong trận tứ kết WTA 1.000 ở Rome trước Kazakh Elena Rybakina do chấn thương đầu gối phải. Với tỷ số hòa 1 trong set và 2 game ở game thứ 3 (2-6, 7-6(3) và 2-2), tay vợt người Ba Lan đang bảo vệ ngôi vương tại Rome đã quyết định dừng bước ở trận đấu này. đau ở đầu gối phải của anh ấy sau một cuộc đua trong trò chơi trước đã gây ra báo động ở tòa án trung tâm của Foro Itálico.

Chấn thương đã khiến cán cân của trận đấu dừng lại ở hai giờ hai mươi phút nghiêng về tay vợt người Kazakhstan, số 6 trên bảng xếp hạng, người đã phục hận sau thất bại 2-6 trong set đầu tiên. và trở lại từ set thứ hai, nơi họ thua 1-3, trong một ‘tie-break’ (7-3) kéo dài trận đấu. Rybakina sẽ đấu với người Latvia ở bán kết Jelena Ostapenkongười đã hạ gục Paula Badosa của Tây Ban Nha trong trận tứ kết.

Trước đó, ở set đầu tiên, trận đấu đã để lại một hình ảnh gây tò mò khi phải gián đoạn bởi một chiếc điện thoại bắt đầu đổ chuông inh ỏi khắp sân và cuối cùng thuộc về chính Swiatek.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *