Sự tức giận ở Madrid với trọng tài Dias, với UEFA và với truyền hình

Họ phàn nàn rằng trước bàn thắng tuyệt vời của De Bruyne, anh ấy đã không thổi một quả phạt góc để hỗ trợ và trước trận đấu, bóng mờ ngoài biên mà họ không bao giờ lặp lại

Họ tố UEFA chỉ định một trọng tài có lý lịch không phù hợp cầm còi trận bán kết Champions League, trong một trận đấu quá tầm với ông.

Real Madrid không thích Trọng tài Artur Dias Bồ Đào Nhađặc biệt là đối với hai quyết định xảy ra ngay trước bàn thắng tuyệt vời của De Bruyne. Anh ấy không thích cách anh ấy dẫn dắt trò chơinơi ông để lọt những điểm yếu kỷ luật bị các Madridistas cũng như người dân phàn nàn. Guardiola cũng không thích, người cũng tỏ ra nóng nảy trong hiệp 1 với một số hành động khiến HLV Man City tức giận. Nhưng Tức giận nhất là Ancelottikhông ngần ngại và bẻ khóa vào cuối trò chơi.

“Bóng đã ra ngoài. công nghệ nói như vậy. Lạ là họ không thấy. Chúng là những chi tiết nhỏ. Trọng tài không mấy quan tâm. Anh ấy rút thẻ vàng cho tôi và tôi không thi đấu. Một số người chơi xứng đáng nhận được nhiều thẻ hơn & rdquor;, người Ý thở dài cay đắng khi kết thúc trận đấu. Arsene Wenger chẳng hạn, cũng đồng quan điểm với ông: “VAR nên xem lại lỗi kiểm soát bóng việt vị của Bernardo Silva”. Guardiola không nhập cuộclà trên một cái gì đó khác và được trả lời với một “Tôi không biết” khi được hỏi liệu ông có đồng ý với Ancelotti khi cho rằng các trọng tài không được chú ý cho lắm.

HAI TRÒ CHƠI ĐẶC BIỆT

Một quả phạt góc không được thổi còi có lợi cho Real Madrid trước một khoảng thời gian dài trước khung thành Man City thật khó để đánh giá cao. Tuy nhiên, chỉ có phát lại trên truyền hình mới giải thích được bộ phim Modric phàn nàn: “Trọng tài thổi phạt góc, nhưng nó không cho nó; anh ấy có thể đã bị huýt sáo vì một hành vi phạm tội trước đó … thật xấu hổ.” Và ra khỏi ban nhạc, như hầu hết các chuyên gia đã giải thíchlà một trò chơi khác với mục tiêu, mặc dù Real Madrid không bị thuyết phục bởi lời giải thích này bởi vì nếu bóng đi ra ngoài, lẽ ra họ phải thể hiện nó và họ đã không làm như vậy.

Những gì xảy ra tiếp theo là hệ quả của những gì đã xảy ra trước đó, các quả phạt góc và các đường cấm không được thổi còi. Đây là một quyết định khó khăn có thể xảy ra trong bất kỳ trận đấu nào, nhưng đánh thức con ma để tính phí trong ghi nợ của trọng tài mọi trách nhiệm, đó là một sự biện minh khác. Một cơn thịnh nộ khác từ đội kháchoặc Madrid, phản đối các quyết định trọng tài đã là một phần của trò chơi kể từ khi bóng đá tồn tại.

KHÔNG LẶP LẠI NGOÀI BAN NHẠC

Vị trí của bạn bất ngờ tiêu cực cả hai đội. Một trọng tài mà trận đấu có thể rất hay vì thành tích thất thường của ông ấy, nhưng UEFA quyết định giao trách nhiệm cho anh mà không ai hiểu rất tốt, ngoài những kẻ nhìn thấy bàn tay đen ở tất cả các bên hoặc có lợi cho bên này hoặc bên kia tùy thuộc vào người bị hại.

Điều gây phẫn nộ là ấn phẩm truyền hình không bao giờ lặp lại sự ra đi được cho là của ban nhạc của Bernardo Silva. Không ai hiểu nó. Chỉ có một mô phỏng ‘BeIn Sport’ thuộc sở hữu của Real Madrid. Một lời giải thích vẫn đang được chờ đợi hoặc vấn đề sẽ đáng ngờ, mà nảy sinh suy đoán luôn luôn và hơn thế nữa nếu bên bị thiệt hại là Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *