Sự thống trị phục hồi khiến Heat chỉ còn cách trận chung kết miền Đông một bước

Miami đánh bại Knicks 109-101 và nâng tỷ số lên 3-1 trong loạt trận

Jimmy Butler ghi 27 điểm, 6 rebound, 12 kiến ​​​​tạo, 2 cướp và 2 chặn

miền cho Nhiệt Miami trong sự phục hồi (44-35), mà đỉnh điểm là cuộc tấn công 7-1 trong hiệp thứ tư, giúp Miami Heat giành chiến thắng vào thứ Hai tuần này với 109-101 ĐẾN New York Knicks và trở nên cao lớn 3-1 ở bán kết miền Đông NBA, để một vòng chiến thắng vượt qua. The Heat, hạt giống số tám của miền Đông và là đối thủ của Milwaukee Bucks ở vòng trước, đã xuất hiện là người chiến thắng trong một trận đấu cường độ cao, bị ràng buộc và phân định từng chi tiết, nơi họ khẳng định kinh nghiệm vượt trội của mình trong ‘vòng loại trực tiếp’ và Họ áp đặt luật trong cuộc chiến trong sơn chống lại một số Knicks đã trên bờ vực thẳm.

Jimmy Butler một lần nữa dẫn đầu Heat, với 27 điểm, 6 rebound, 12 kiến ​​​​tạo, 2 cướp và 2 chặn, với một trận đấu quyết định ở cả hai bên sân. Anh ấy được hỗ trợ bởi Bam Adebayo, với cú đúp 23 điểm và 13 lần bật lại, và Max Strus, với 16 điểm và 4 cú ăn ba, mặc dù băng ghế dự bị của Heat cũng có rất nhiều công, đóng góp 32 điểm chỉ 10 cho Knicks. Cựu binh Kyle Lowry ghi được 15 điểm và Caleb Martin có 10 điểm cho Heat.

Knicks luôn ở trong trò chơi, nhưng luôn sa sút trong trò chơi, và mọi nỗ lực trở lại đều bị cản trở bởi phản ứng tức thì của Heat. Jalen Brunson ghi một cú đúp với 32 điểm và 11 pha kiến ​​​​tạo và RJ Barrett đóng góp 24 điểm, với 3 cú ăn ba, trong khi Julius Randle có 20 điểm, với 9 lần bật lại.

Trận đấu dẫn trước cuối cùng của Knicks đến muộn trong hiệp thứ tư 30-29. Lowry kết thúc hiệp đấu với một cú nhảy đưa Heat vượt lên dẫn trước. Miami đã gia tăng tỷ số cách biệt đó với tỷ số 9-2 để mở đầu hiệp hai, và với Butler trên băng ghế dự bị, và bất chấp một số chuỗi trận thăng trầm, họ không cho Knicks thêm bất kỳ lựa chọn phục hồi nào. Bởi vì Butler là nhân vật chính ở cả hai bên đường đua, với lối chơi phòng ngự tuyệt vời, đồng thời đánh dấu và giúp đỡ tài sản của đội anh ấy.

Anh ấy đã mở đầu hiệp ba bằng những pha ném rổ và phạm lỗi 59-48 trên bảng tỷ số và cung cấp một pha kiến ​​​​tạo đáng kinh ngạc mà không cần nhìn thấy Adebayo, người một lần nữa đưa khoảng cách giữa hai đội lên bảy điểm (65-58) để ngăn chặn phản ứng Knicks. Người New York đã phải chịu đựng rất nhiều từ vòng cung, nhưng RJ Barrett đã thực hiện ba trong năm và kết thúc lượt chạy 7-0, đưa Knicks vào khoảng cách hai điểm (67-65). Đó là lần gần nhất người dân New York đến với Heat.

Các pha phạm lỗi của Randle và Josh Hart, đã xảy ra bốn lần trong quý thứ ba, khiến công việc của Knicks trở nên phức tạp và cú ăn ba của Martin đã nâng tỷ số lên. 88-78 để ghi điểm cho Heat. Trong hiệp đấu thứ tư, Knicks đã đánh mất cơ hội tốt của mình, bắt đầu với tỷ số 0 ăn 5 trên sân và nhường chuỗi trận dài thứ hai và thứ ba cho Heat. Pha phục hồi tấn công Heat 5-0 cho phép đoàn quân của Spoelstra tiếp tục dẫn trước và pha phạm lỗi thứ sáu của Randle, trước Strus với tỷ số 3,08, đã trừng phạt người New York.

The Heat, hạt giống số tám của miền Đông, dẫn trước loạt trận 3-1 và sẽ có điểm trận đầu tiên vào thứ Tư tới tại Madison Square Garden.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *