Sự nhiệt tình của Zamora xuất hiện khi Marcelino ra mắt

Villarreal gặp nhiều tổn thất trong trận ra mắt của huấn luyện viên Asturian, trong đó Yeremy nổi bật hơn phần còn lại.

Trận đấu cúp được lùi lại hai tuần vì các trận đấu ở châu Âu mà đội bóng ‘groguet’ đã chờ đợi để thi đấu.

Zamora, người chơi ở FREF thứ hai, đối mặt với trận đấu “khó khăn tối đa” của Copa del Rey vào thứ Tư tuần này cho câu lạc bộ đỏ trắng gặp Villarreal, nơi Marcelino có trận ra mắt trên băng ghế dự bị, thứ Tư tuần này tại sân vận động Ruta de la Plata ở Zamora lúc 9:00 tối.

Ban nhạc được đạo diễn bởi David Movilla họ vừa trải qua trận thua sân khách đầu tiên trong mùa giải vào Chủ nhật tuần trước tại Torrelavega và thủ lĩnh thứ hai của nhóm RFEF, người đã không làm hoen ố một chiến dịch tốt đẹp khi họ phải đối mặt với những danh hiệu châu Âu như Villarreal sau khi hạ gục Racing de Santander ở cúp quốc gia.

Cuộc đụng độ giữa Zamorano và Castellón đóng vai trò là người bảo vệ xuất phát cho vòng hai của Copa del Rey; và các trận đấu còn lại đều diễn ra trước hai tuần do trận đấu chưa kết thúc tại Europa League mà tàu ngầm vàng phải thi đấu với Macabbi Haifa.

Tuy nhiên, Zamora nhận thức được sự mặc cảm và sự khác biệt trong phân loại Anh ta sẽ cố gắng tìm một cơ hội duy nhất trong số hàng trăm cơ hội anh ta có để đưa đối thủ vào tình huống thi đấu khiến anh ta khó chịu nhất và cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu, theo những gì huấn luyện viên rojiblanco đã giải thích.

Khó khăn là tối đa nhưng chúng tôi có các lựa chọn và chúng tôi sẽ khai thác chúng“, anh ấy tuyên bố, vẫn biết rằng nếu Villarreal ở phong độ tốt nhất, “điều hợp lý là họ sẽ chuyển nó thành những kết quả lớn và mạnh mẽ.”

Mặc dù huấn luyện viên Biscayan Anh ấy biết rằng Villarreal có thể ghi “bảy bàn thắng” vào lưới họsẽ cố gắng giúp các cầu thủ của mình ra sân với tâm lý cạnh tranh và từ quan điểm chiến thuật để phát triển trận đấu hay nhất của họ.

Movilla muốn tai nạn xảy ra trong những hoàn cảnh khác và Villarreal sẽ không đến với sự thay đổi huấn luyện viên và sau mười ngày không thi đấungoại trừ giải quốc tế, nhưng ông ấy sẽ cố gắng để các cầu thủ của mình “thích ứng” với thực tế đó.

Trận đấu đó Zamora dính chấn thương cho cầu thủ chạy cánh Castañeda và các tiền vệ Juanan và Markel.

Dành cho Villarreal Đây sẽ là trận đấu hạng hai đầu tiên của Marcelino García Toral trong câu lạc bộ Castellón và người đã đến sau hơn bảy ngày làm việc với huấn luyện viên Asturian, huấn luyện viên thứ ba của đội hiện tại và người luôn nỗ lực để đội sẵn sàng cho một cấp độ cao hơn đã phản hồi.

Đội Villarreal đến tranh cúp với một số thương vong như mình Chấn thương Denis Suarez, Francis coquelin, Aïssa Mandi, Yeremy Pino, Alex Sorloth và Matthew Gabbiađược bổ sung bởi các cầu thủ quốc tế Ilias Akomac, Ben Brereton và Filip Jorgensen.

Tin vui cho Marcelino là sự hồi phục của cầu thủ bóng đá Juan Foyth và Alfonso Pedrazađể toàn đội trở lại sau khi vượt qua chấn thương cơ.

Huấn luyện viên đã nhận xét rằng ông sẽ có một số cầu thủ từ đội dự bịchẳng hạn như trường hợp của Carlos Romero, Adrià Altimira hay Jorge Pascual cùng những người khác.

Về mười một khả năng, Villarreal có thể đá chính với thủ môn Pepe Reinangười có thể đi cùng hàng phòng ngự với Kiko Femenía, Raúl Albiol, Jorge Cuenca và Carlos Romero, một tiền vệ với Santi Comesaña, Parejo, Álex Baena và Manu Trigueros và một cặp tấn công với Gerard Moreno và José Luis Morales.

Zamora và Villarreal đã gặp nhau gần ba năm trướccũng ở vòng 2 Copa del Rey, trong trận đấu diễn ra vào Lễ Hiển Linh 2021 kết thúc với chiến thắng 1-4 cho tàu ngầm vàng.

Đội hình có thể

Zamora: thành Troy; Víctor López, Luismi Luengo, Bolo, Roger, Theo, Dani Hernández, Carlos Ramos, Mancebo, Etxaburu, Kun.

Villarreal: Nữ hoàng; Femenía, Albiol, Cuenca, Carlos Romero, Comesaña, Parejo, Álex Baena, Trigueros, Gerard Moreno, Morales.

Trọng tài: Ortiz Arias (Madrid)

Sân vận động: Con Đường Bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *