Sự lạc quan tại Barça với việc ký hợp đồng với Gundogan

Tiền vệ người Đức đã đồng ý hạ thấp yêu cầu tài chính ban đầu của mình để đổi lấy một hợp đồng dài hơn

Các cầu thủ bóng đá Manchester City hiện có thể ký hợp đồng ba năm vào cuối mùa giải

Ilkay Gundogan Đó là một trong những mục tiêu của FC Barcelona để củng cố đội hình cho mùa giải tới. tiền vệ người Đức Hợp đồng với Manchester City hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và câu lạc bộ Barça, vốn đã biết đến thị trường đại lý tự do trong vài năm, rất lạc quan về khả năng thuyết phục được cầu thủ kỳ cựu (32 tuổi) và nhận được sự phục vụ của anh ấy. Tiến bộ đáng kể đã được thực hiện trong các cuộc đàm phán trong những ngày gần đây.

Cuộc trò chuyện giữa Barça và Gündogan đã trở nên căng thẳng hơn vì cầu thủ bóng đá đã hạ thấp nhu cầu kinh tế ban đầu để đổi lấy một hợp đồng dài hơn và thực thể Catalan sẵn sàng cung cấp nó. Dù Man City đưa ra đề nghị gia hạn với các tiền vệ năm này qua năm khác, nhưng ban lãnh đạo thể thao culé đảm bảo sự ổn định hơn trong dài hạn. Cầu thủ Teutonic có thể ký hợp đồng ba năm khi mùa giải hiện tại kết thúc.

Xavi Hernández nhìn chung hài lòng với mùa giải của đội bóng, nhưng tin rằng một số vị trí cần được củng cố vào mùa hè này. Kết quả của đội bóng Blaugrana khi Pedri và Frenkie de Jong dính chấn thương cho thấy cần cung cấp tính nhất quán cho cốt lõi với sự xuất hiện của một số tiền mặt đã được chứng minh. Nhiều hơn nếu có thể sau tuyên bố chia tay của thủ quân Sergio Busquets. Gundogan là một trong những lựa chọn tạo ra sự đồng thuận nhất trong văn phòng Spotify Camp Nou.

Cần lưu ý rằng Barça hy vọng rằng vào tuần tới Liên đoàn sẽ phê duyệt kế hoạch khả thi của họ và cho phép họ bắt đầu thực hiện các động thái. Có nhiều thủ tục nâng cao như ký hợp đồng với Gundogan, nhưng Cho đến khi cơ thể của Javier Tebas đưa ra ‘OK’, câu lạc bộ Barcelona sẽ không thể bắt đầu chiến lược của mình để làm cho đội hình cạnh tranh ở cấp độ cao nhất cho chiến dịch 2023/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *