Sự khởi đầu đầy sóng gió của Jesé Rodríguez cho chuyến phiêu lưu mới ở Coritiba ở Brazil

Cầu thủ người Canary mới chỉ chơi 78 phút với đội bóng hiện tại của anh ấy, đội đứng thứ hai ở Serie A Brasileirao

Khi đến nơi, anh đã vướng vào một cuộc tranh cãi với đồng đội Alef Manga về việc ai mặc áo số 11.

Việc ký hợp đồng với Jesé Rodríguez Coritiba từ Brazil Nó không như mong đợi. Kể từ khi đến, cựu cầu thủ trẻ Real Madrid đã vô tình vướng vào một cuộc tranh cãi với đồng đội trong phòng thay đồ, tiền đạo Alef Manga, người đã tuyên bố mang áo số 11 mà anh được trao. “Số đã có tên: tôi”, Manga viết trên Instagram.

Bất chấp tình hình thể thao phức tạp của Coritiba, đứng thứ hai ở Brasileirao với tám điểm kém vị trí an toànJesé lạc quan: “Tôi rất vui khi đến Curitiba. “Cùng nhau chúng ta sẽ có vòng hai vui vẻ.”

Tuy nhiên, màn ra mắt của anh không mấy suôn sẻ. Đối mặt với Vasco de Gama, Họ đã phải nhận thất bại 1-5. Dù vào sân ở phút 58 và đã bị dẫn trước 3-0 nhưng Jesé không thể thay đổi cục diện trận đấu.

Ý tưởng ban đầu là thế Jesé, không hoạt động trong 4 tháng sau khi rời Sampdoria, sẽ lấy lại phong độ và dần hòa nhập với đội. Tuy nhiên, sự hiện diện của anh ấy đã mờ nhạt ở Coritiba, đội có vẻ như đã được định đoạt cho Giải hạng hai, kém vị trí an toàn 11 điểm và chỉ có 12 điểm bị đe dọa.

Không có bàn thắng hay kiến ​​tạo

Kể từ khi anh đến, Jesé chỉ chơi 78 phút, tất cả đều vào sân thay người, trong năm trận khác nhau mà không ghi bàn hay kiến ​​tạo. Trong hai trận đấu gần nhất kết thúc với chiến thắng trước América-MG (0-3) và Cruzeiro (1-0), anh đều không vào sân từ băng ghế dự bị.

Mặc dù hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 12 và việc tiếp tục ở Coritiba của anh ấy có vẻ không chắc chắn, HLV Thiago Kosloski bênh vực Jesé cách đây vài tuần: “Anh ấy đến trong một tình huống đặc biệt. Anh ấy đã mất gần 45 ngày để đàm phán để ký hợp đồng với anh ấy và trong thời gian đó anh ấy đã không tập luyện cùng đội. Vì vậy, khi anh ấy đến, đã phải chuẩn bị đặc biệt để thích nghi với chuỗi trận đấu căng thẳng ở Brasileirao“.

Dù phong độ có cải thiện đôi chút nhưng Kosloski giải thích rằng trong cuộc chiến tránh xuống hạng, anh phải trao cơ hội cho những cầu thủ chuẩn bị tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *