Sự keo kiệt của Mourinho đã đưa Roma vào một trận chung kết châu Âu khác

Người Ý không sút vào khung thành, nhưng áp đặt kỷ luật phòng thủ và giao dịch để khiến trận lượt đi có tỷ số 1-0

Xabi Alonso và Bayer Leverkusen của anh ấy cuối cùng cũng không hề nao núng trước việc các đối thủ liên tục câu giờ

Jose Mourinho anh ấy đã làm điều đó một lần nữa. Năm thứ hai liên tiếp, la Mã sẽ chơi trận chung kết châu lục. đương kim vô địch giải đấu hội nghị khẳng định kỷ luật thương mại và phòng ngự của mình để loại ở bán kết Châu Âu liên đoàn tất cả bayer Leverkusen từ Xavi Alonso. Từ nhiều đến ít, đội aspirin không thể đánh bại Rui Patricio (0-0) và kết thúc ở giữa do đội Ý mất thời gian.

BẢNG DỮLIỆU
giải đấu châu Âu

LEV

0
________________
0

la Mã

ĐƯỜNG KẺ

Bayer Leverkusen

Hradecky; Tapsoba, Tah (Amiri, 86′), Hincapie; Frimpong, Demirbay, Palacios (Hlozek, 80′), Bakker (Adli, 73′); Wirtz, Diaby; và Azmoun.

la Mã

Rui Patricio; Ibañez, Mancini, Cristante; Spinazzola (Zalewski, 34′), Matic, Bove, Celik (Small, 78′); Pellegrini; Belotti (Wijnaldum, 46′) và Abraham.

trọng tài

Slavko Vincic (Slovenia). Hỗ trợ kỹ thuật: Hincapie (45′), Palaces (56′), Bakker (70′), Diaby (90′), Tapsoba (97′) / Ibañez (70′), Christiane (89′) và Abraham (99′).

sự cố

Trận bán kết lượt về Europa League diễn ra trên sân BayArena ở Leverkusen.

Bị dẫn trước 1-0 ở lượt đi, tuyển Đức giành thế chủ động trước đối phương la Mã thu mình trong chính trang trại của mình. Dự kiến ​​xuất phát điểm. Nhưng không giống như vòng đầu tiên, Leverkusen có thể chạy từ đầu đến cuối. Wirtz Anh ấy làm việc như một người ném bóng và tiểu thư hơn giày cao gót. Thông báo đầu tiên đi chệch cột dọc, thông báo thứ hai chạm xà ngang.

Nỗi sợ hãi khiến la Mã. Dưới sự chỉ huy của những người tài năng WirtzHọ đến từ Xavi Alonso họ lẫn vào trong và bẽn lẽn chào nhau Rui Patricio từ khu vực ban công. Người Bồ Đào Nha đã chặn được ba cú sút từ Demirbay và một phần tư Azmoun. Khi đồng hồ bấm giờ tiến lên, la Mã Anh ta làm chậm tốc độ của đối thủ, lãng phí thời gian và các mánh khóe khác, và đi đến giờ nghỉ giải lao mà không gặp vấn đề gì.

Nếu thiếu xi măng Mourinho tôi gọi Wijnaldum thay thế Bellotti. Các nhân vật địa phương đã mang lại lợi ích cho anh ta, người đã dừng trận đấu trong vài phút với khói pháo sáng của họ. Nó đã chạy trơn tru la Mã. Kế hoạch là không có gì xảy ra. Và sự gián đoạn là không đổi. Anh ta Leverkusen cắn câu, rơi vào tuyệt vọng. Tuy nhiên, anh ấy đã có thể buộc phần mở rộng trong một cú sút từ Azmoun ai đi gần gậy. Và cùng với nó, giấc mơ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *