Sự hy sinh của Pep Guardiola tại Man City cho trận đấu với Real Madrid

Nathan Aké, người đã bỏ lỡ trận lượt đi tại Bernabéu, một lần nữa sẽ là nạn nhân duy nhất của Pep Guardiola trong cuộc đụng độ quyết định tại Etihad

Huấn luyện viên Santpedor đã chuẩn bị toàn bộ kho vũ khí của mình và theo tiên liệu, ông có nhiều quân số để lặp lại trận đấu thứ 11 tại Bernabéu

Manchester City sẽ có cơ hội lọt vào trận chung kết Champions League thứ hai trong lịch sử của họ vào thứ Tư tuần này (9:00 tối) trước người dân của họ, tại Sân vận động Etihad. Sau trận hòa 1-1 ở trận lượt đi trên sân Santiago Bernabéu trước Real Madrid, đội bóng ‘công quốc’ có lợi thế về yếu tố sân bãi để hoàn thành mục tiêu.

Cũng không nên quên rằng năm ngoái hai đội đã gặp nhau ở bán kết và đoàn quân của Pep Guardiola đã gục ngã tại Bernabéu ở những phút quyết định cuối cùng.

Đối với cuộc đụng độ vào thứ Tư này trên đất Anh, huấn luyện viên của Santpedor đã phải chịu thất bại tương tự mà ông không thể ngờ tới vào tuần trước tại thủ đô Tây Ban Nha. Nathan Aké đã trải qua một khó chịu gân kheo trong một trận đấu ở Premier League với Leeds.

Chấn thương đã hành hạ anh kể từ ngày 19 tháng 5, khi đội bóng đồng hương của anh hòa 1-1 trước Bayern ở tứ kết Champions League. Anh ấy đã bỏ lỡ các trận đấu với Sheffield United, Arsenal và Fulham. Sau đó, anh ấy trở lại với West Ham và trận đấu tiếp theo bị ảnh hưởng.

GUARDIOLA ĐÃ XÁC NHẬN

Pep Guardiola đã đề cập trong cuộc họp báo trước trận đấu về trận thua của cầu thủ người Hà Lan: “Nathan Aké bị loại khỏi trận đấu ngày mai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *