Sự hồi sinh của bóng đá Ý ở châu Âu

Sau nhiều năm sống trong bóng đá bị cô lập, CLB Italia một lần nữa góp mặt ở đấu trường cao nhất châu lục

Minh chứng cho bước tiến này đã trọn vẹn ở mùa giải hiện tại, với Inter Milan, AS Roma và Fiorentina trong cuộc chiến giành chức vô địch châu Âu

Nhiều năm đã trôi qua để có thể chứng kiến Đội tuyển Ý trong cuộc chiến giành danh hiệu hay nhất châu Âu và cuối cùng, họ đã thành công.

Bóng đá Ý từ lâu đã sống trong sự cách lylừa đảo tài liệu tham khảo cũ và với phong cách gợi nhớ nhiều hơn đến bóng đá nhiều thế kỷ trướcnhưng điều này đã kết thúc.

Trong những năm gần đây, câu lạc bộ đã trải qua quá trình tái thiết để một lần nữa góp mặt trong giới thượng lưu châu Âu và bỏ lại sự sa sút ở giải quốc nội. Các kỹ thuật đào tạo mới, mở cửa hoàn toàn với thị trường quốc tế và thỉnh thoảng được bơm tài chính để cứu nền kinh tế của tổ chức đã nhường chỗ cho sự trở lại tốt nhất của bóng đá Ý.

Cuộc biểu tình trong mùa giải này của những bước tiến là toàn diện. Lần đầu tiên trong lịch sử, 5 đội Serie A gặp nhau ở bán kết một giải đấu quốc tế lớn của châu Âu: AC Milan và Inter Milan ở Champions League, Juventus và Roma ở Europa League và Fiorentina ở Conference League.

Nó không ở lại đây, nhưng Inter Milan, AS Roma và Fiorentina sẽ đại diện trong trận chung kết Champions League, Europa League và Conference League tương ứng, sự tái sinh của bóng đá Ý.

Mặc dù có kết quả xuất sắc trong giải đấu châu Âu, nhưng màn trình diễn của đội tuyển Ý mới cũng ở trong máy nghe nhạc. tài liệu tham khảo như Raphael Leo (AC Milan) o Victor Osimhen (Naples) thích ở lại Italia hơn là bắt đầu cuộc phiêu lưu ở một giải VĐQG châu Âu khác.

Mặc dù vậy, có một thứ chưa bao giờ thay đổi và tiếp tục là một phần của bóng đá ở Ý: cuộc tranh cãi. Và mùa này không phải là miễn phí từ nó. Các TurinJuventus đã tham gia vào các biện pháp trừng phạt kinh tế và điểm cho các âm mưu thu lợi vốn bị cáo buộc. Trên đường, ‘Bà già’ Anh ấy đã chứng kiến ​​cách anh ấy đánh mất 15 điểm ở Serie A và sau đó lấy lại chúng. Chắc chắn, cuộc tranh cãi là điều gì đó dường như tiềm ẩn trong thực thể Ý.

Xem xét tất cả những lý do này, chúng tôi có thể khẳng định rằng, một lần và mãi mãi, Các câu lạc bộ Ý một lần nữa cạnh tranh để trở thành đội bóng hay nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *