Sự hài lòng trong lĩnh vực thể thao Barça với sự tiếp nối của Mateu Alemany

Kịch bản đã được tôn vinh vì tầm quan trọng của người Tây Ban Nha kể từ khi anh ấy đến

Họ đánh giá cao công việc tuyệt vời của anh ấy và rằng anh ấy là một người quan trọng trong bộ phận

Có sự hài lòng ở FC Barcelona với một kịch bản twist trong trường hợp Ma-thi-ơ nước Đức. Mặc dù thực tế là câu lạc bộ đã chấp nhận sự ra đi của anh ấy – điều mà anh ấy vô cùng hối hận – kể từ khi anh ấy tuyên bố rằng anh ấy muốn bắt đầu một dự án chuyên nghiệp khác ở nước ngoài (Aston Villa) vào cùng ngày khi họ đánh bại Osasuna, yêu cầu của anh ấy là tiếp tục hoàn thành mục tiêu của mình. công việc. công việc tại câu lạc bộ Barcelona được tổ chức tại văn phòng của Arístides Maillol.

Đặc biệt là trong lĩnh vực thể thao, trách nhiệm của mình. “Đó là tin tốt cho Barça”, họ thừa nhận. Và vì những lý do khác nhau. Điều chính là sự liên tục của anh ấy một lần nữa mang lại sự ổn định cho một trong những bộ phận quan trọng nhất của câu lạc bộ sau khi Jordi Cruyff được xác nhận rời khỏi công việc quản lý thể thao. Mất hai trong số những người có trách nhiệm là quá nhiều.

Họ cũng đảm bảo với câu lạc bộ rằng không có mối quan hệ xấu nào giữa hai người và trên thực tế, sự trùng hợp giữa sự ra đi của một người và sự tiếc nuối của người kia hoàn toàn là ngẫu nhiên. Jordi đã quyết định không tiếp tục ở Barça.

Nhưng trên hết bạn thở vì bạnbạn tiếng Đứcvà có kiến ​​thức rất sâu về bức tranh hiện tại về tình hình đội hình Barça. Anh ấy đã thành công với sự chăm chỉ của mình kể từ khi anh ấy đảm nhận vị trí giám đốc bóng đá khi Joan Laporta tiếp quản. Có thể khẳng định anh ta là Giám đốc điều hành của khu thể thao vì trong đầu anh ta có đầy đủ các con số.

Tại câu lạc bộ Barça, họ coi công việc của anh ấy là chìa khóa để giải quyết vấn đề về công bằng tài chính và giới hạn lương trong tất cả các kỳ chuyển nhượng. Ngoài ra, tất nhiên, anh ấy là người đã cố gắng lên kế hoạch cho đội hình cho mùa giải tới trong một thời gian.

Ở Barça, họ nghĩ rằng việc tiếp tục có Alemany là điều quan trọng để tiếp tục kế hoạch cắt giảm quỹ lương và một số giám đốc điều hành dường như tiếp tục đàm phán với Liên đoàn, khả năng ký hợp đồng và chuyển nhượng, điều phải được thực hiện bắt buộc nếu họ muốn tăng cường sức mạnh. đội vô địch Liga.

Có một chút nghi ngờ trong văn phòng liệu Deco có khả năng thực hiện công việc của Mateu Alemany hay không, bởi vì họ là hai hồ sơ rất khác nhau. Việc người Bồ Đào Nha xem xét chức năng của Jordi Cruyff đã được nhìn nhận một cách bình tĩnh hơn. Nhưng Mateu vẫn tiếp tục, như họ nói, là điều tốt nhất cho câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *