Sự giám sát của Pedri, người đã thú nhận ở El Hormiguero

Pedri đã đến ‘El Hormiguero’ vào thứ Ba tuần này và kể một số giai thoại về cuộc đời anh ấy

Thầy giải thích đôi khi hơi bối rối giải thích thêm một số em chưa biết

Pedri đến ‘El Hormiguero’, nơi Pablo Motos hỏi anh ấy về tin tức của FC Barcelona và cuộc sống cá nhân của anh ấy: sự trở lại của Leo Messi, danh hiệu Barça vừa giành được hay về ‘Vụ án Negreira’.

Không chỉ nói về bóng đá, Pedri và Pablo Motos còn có khoảnh khắc để chú chim hoàng yến kể chi tiết về cuộc sống cá nhân và những khoảnh khắc bên gia đình. Pedri có những lời tử tế dành cho anh trai Fernando: “Anh ấy là người tôi sống cùng và anh ấy là người lấy những điều tồi tệ từ tôi để khiến tôi cảm thấy tồi tệ. Anh ấy là người ngăn cản mọi thứ đến với đầu tôi.” Mặc dù anh ấy thừa nhận rằng thời thơ ấu họ đã có một số trận đánh nhau: “Khi còn nhỏ, chúng tôi đã từng đánh nhau. Anh ấy luôn đánh bại tôi. Anh ấy lớn tuổi nhất, anh ấy cao hơn tôi một cái đầu. Bây giờ anh ta quấy rối tôi bằng lời nói, không phải bằng thể chất.”

Anh ấy cũng nhận xét rằng nó không được tổ chức lắm, mặc dù trong một số giới hạn nhất định: “Tôi luôn nói với mẹ tôi, người thường lên bắt những con sư tử, rằng tôi biết chúng ở đâu. Bạn thấy chúng bị vứt bỏ, nhưng tôi biết chúng ở đâu . Tôi có trật tự trong sự rối loạn“.

“Tôi là một người điển hình khi nhìn thấy nó nằm xung quanh sẽ nhặt nó lên nếu có ai đó đến,” anh nói thêm.

Anh cũng tranh thủ xem truyền hình để kể một giai thoại vui về tính hay quên của mình, bởi anh nhận ra rằng mình cũng có lúc bị nhầm lẫn: “Luyện tập thường có lúc, có hôm dậy tập. Định lấy xe đi thì nhớ là có nhắn qua nhóm và buổi tập hồi chiều. Và tôi đã đi ngủ trở lại.”

Đây là một số giai thoại mà Pedri đã kể trong chuyến thăm ‘El hormiguero’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *