Sự cố F1 Las Vegas GP

Giá vé và khách sạn cho đường đua Las Vegas Circuit giảm mạnh chưa từng có trong tháng qua do thiếu cầu

Vé xem các cuộc đua Công thức 1 vào Chủ nhật đã tăng từ 1.645 USD lên 1.087 USD chỉ trong vài ngày

Trong hai ngày cuối tuần Grand Prix áp chót của mùa giải. Công thức 1 lại đi tới tình trạng Tham gia để đối mặt với Las Vegas GP. Khi mọi thứ trông giống như một cảnh tượng, thực tế biểu thị một tình huống hoàn toàn khác.

Và đó là cuộc đua đầu tiên trong lịch sử ở Las Vegas Có vẻ như nó không thu hút được sự chú ý của mọi người. Ai có tội? Giá vé và khách sạnđiều đó làm tăng thêm sự thiếu cảm xúc sau chiến thắng Max Verstappen Danh hiệu vô địch thế giới F1 2023.

Chỉ vài ngày trước, giá vé ở mức cao đến mức không thể chấp nhận được đối với phần lớn người hâm mộ Công thức 1. Theo công ty chịu trách nhiệm bán vé ‘TickPick’, Vé rẻ nhất có giá 385 USD cho ngày thứ Sáu, 825 USD cho ngày thứ Bảy và 1.645 USD cho ngày đua Chủ nhật..

Hiện tại, chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là Grand Prix bắt đầu, giá đã giảm mạnh. Mục nhập cho Vào thứ Sáu, nó có giá 162 đô la (giảm 58%), 312 đô la vào thứ Bảy (giảm 62%) và 1.087 đô la vào Chủ nhật (giảm 34%). Cần lưu ý rằng một năm trước vé tham dự cuộc đua có giá gần 2.000 USD.

Như thể điều đó vẫn chưa đủ, Khách sạn cũng buộc phải giảm giá để chào đón người hâm mộ lên tới $283 mỗi đêm. Theo dữ liệu từ cổng ‘Kayak’, chỗ ở hiện có giá Ít hơn 24% so với một tháng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *