Struff bỏ qua kịch bản, lăng mộ Tsitsipas và sẽ tái hợp với Karatsev

Người Đức đã hạ gục một trong những hạt giống hàng đầu của giải đấu trong ba set

Karatsev sẽ là đối thủ của anh ở bán kết

Hai cầu thủ đã chơi ở giai đoạn trước và đối mặt với nhau là các cầu thủ Nga Aslan Karatsev và tay vợt người Đức Jan Lennard Struff, đao phủ vào thứ Năm tuần này của hạt giống số 4, Stefanos Tsitsipas của Hy Lạphọ sẽ gặp lại nhau trong trận hòa chính và chơi tại Bán kết Mutua Madrid Mở rộng.

Struff đã kết liễu Tsitsipas, tay vợt được yêu thích để thách thức danh hiệu của Carlos Alcaraz vào Chủ nhật nếu anh ta hạ gục Borna Coric người Croatia vào thứ Sáu. Nhưng tay vợt người Đức, đã bỏ qua kịch bản và, được bảo vệ bởi độ chính xác và khả năng giao bóng của anh ấy, đã giành chiến thắng 7-6(5), 5-7 và 6-3 trong hai tiếng rưỡi.

Không có danh hiệu nào trong sự nghiệp, lại bị loại từ giai đoạn trước, tay vợt 65 tuổi người Đức, Anh sẽ lại chơi trận chung kết sau trận đấu trên đất liền vào năm 2021.

Tay vợt người Đức đã báo trước về khát vọng của mình ở Monte Carlo Masters 1000, nơi anh lần đầu tiên lọt vào tứ kết ở cấp độ thi đấu này đã tiến xa hơn. bây giờ nhập Madrid, đã phá vỡ rào cản đó và sẽ chơi trận bán kết ở Madrid, trên đất liền, sau khi kết thúc một trong những cầu thủ hay nhất thế giới.

Struff, người trong ba lần tham dự Masters 1000 ở Madrid trước đây chỉ có thể lọt vào vòng hai, tỏ ra bình tĩnh trước cú thúc của Tsitsipas. Từ ít đến nhiều, tay vợt người Đức đã đối đầu trong một set đầu tiên cay đắng mà anh ấy đã vượt lên dẫn trước nhờ một tie break

Người Đức đã không ngăn chặn phản ứng của Hellenes. Struff để mất giao bóng lần đầu tiên trong trận đấu, ở hiệp thứ mười một, và Tsitsipas tận dụng cơ hội để khép tay và gỡ hòa.

Không hề sa sút, tay vợt người Đức, người đã thua 3 trong 5 lần đối đầu trước đó với tay vợt người Athens mặc dù anh ấy đã đăng ký tham dự trận duy nhất trên sân đất nện, tại Barcelona 2019, đã hồi phục. Lần đầu tiên trong trận đấu, anh ấy bẻ giao bóng của Tsitsipas ở ván thứ tư và dẫn trước 3-1, tỷ số mà anh ấy sau đó đã củng cố. Người Hy Lạp có thể đã phá sản trong trận đấu sau đó nhưng Struff đã tiếp tục và hoàn thành một trong những chiến thắng quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình.

Tsitsipas, người vào chung kết Caja Mágica năm 2019, rời Madrid trắng tay và tiếp tục không có danh hiệu cho đến năm 2023, nơi anh chỉ có thể lọt vào trận chung kết ở Barcelona và Monte Carlo.

Madrid Masters 1000 sẽ nghĩ về một sự thật gây tò mò. Hai người chơi đã gặp nhau ở giai đoạn trước gặp lại nhau trong trận hòa chính. Ngoài ra, trong trận bán kết. Struff, được mệnh danh là ‘kẻ thua cuộc may mắn’, đang đặt mục tiêu lọt vào trận chung kết thứ hai trong sự nghiệp, cũng là trận quan trọng nhất. Anh đối mặt với Aslan Karatsev người Nga, người đã đánh bại Zhinzhen Zhang của Trung Quốc với tỷ số 7-6(3) 6-4 và người mà anh đã thua ở giai đoạn trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *