Stephen Curry và LeBron James gặp huyền thoại của riêng họ

Los Angeles Lakers và Golden State Warriors sẽ tranh một suất vào chung kết Western Conference

Đây sẽ là trận đấu thứ năm giữa Curry và James ở Playoffs, trận đầu tiên ngoài vòng Chung kết, với tỷ số 3-1 nghiêng về người bảo vệ quan điểm

Sự ràng buộc giữa Los Angeles Lakers và Golden State Warriors rất nên thơ và vượt xa một cuộc chiến đơn giản để xác định người vào chung kết đầu tiên của ‘Miền Tây hoang dã’ từ NBA. Vòng bán kết sẽ là điểm hẹn của lịch sử bóng rổ, một cửa sổ nhìn vào quá khứ để xác định tương lai của một trong những mùa giải hỗn loạn nhất trong ký ức gần đây và chắc chắn sẽ mang đến trận chiến được mong đợi nhất trong thế giới bóng rổ: một Stephen Curry đấu với LeBron James.

Warriors tiến vào bán kết sau khi đánh bại Sacramento Kings ở ván thứ bảy của vòng đầu tiên, với Triển lãm bao gồm cà ri ở thủ đô California. Người bảo vệ điểm đã tăng tới 50 điểm để kết thúc loạt trận và hét lên với cả thế giới rằng các nhà đương kim vô địch vẫn còn sống. Về phần mình, ôngLakers do LeBron dẫn dắt đã lọt vào vòng hai sớm hơn một ngày trong ván sáu với Grizzlies xuất hiện như một con gấu hoang dã và cuối cùng đã bị ‘Nhà vua’ thuần hóa với kết quả 4-2.

KẾT THÚC TRONG KỶ NIỆM

Warriors – Lakers sẽ là trận đối đầu thứ năm sau mùa giải giữa Curry và Lebron, và là người đầu tiên rời khỏi trận Chung kết. Kể từ khi James rời Cavs vào năm 2018, hai ngôi sao chưa gặp lại nhau. Trong cuộc đấu tay đôi tại tòa án, đội cận vệ Chiến binh đã giao chiến với những thiên tài đến từ Akron, Ohio, với 3-1 đáng khích lệ -Golden State đã giành danh hiệu trước James’ Cavs vào năm 2015, 2017 và 2018-.

Mặc dù, không còn nghi ngờ gì nữa, trận Chung kết đáng nhớ nhất làa vào năm 2016, nơi James và Cleveland Cavaliers phục hồi từ mức thâm hụt 3-1 để thắng Game 7 ở Oakland và có danh hiệu đầu tiên trong lịch sử, danh hiệu thứ 3 trong sự nghiệp của LeBron. Tuy nhiên, việc Durant đến Warriors sau đó đã làm hoen ố các trận Chung kết quá không đồng đều trong hai năm tiếp theo.

NÓI NIỀM VUI VỚI NHIỀU QUÀ TẶNG

Nỗi nhớ, tuy nhiên, không nên che khuất thực tế. Trận đấu giữa Warriors và Lakers, giữa Curry và James, Đây tiếp tục là một trong những cuộc đọ sức thú vị nhất NBA bởi trình độ hiện tại chưa vượt qua. Mặc dù cả hai đều bị hạn chế bởi chấn thương trong mùa giải thường xuyên, nhưng cả hai ngôi sao đều đã thể hiện ở cấp độ All-NBA, một trong những cấp độ tốt nhất trong giải đấu.

Trong mùa giải thứ 20 của anh ấy trong giải đấu, James đã chơi 55 trận nơi nó có giá trị trung bình 28,9 điểm, 8,3 rebound và 6,8 kiến ​​tạo và đã phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của giải đấu. Hầu như không có. Về phần mình, cà rivào năm thứ 14 của mình, anh ấy đã chơi 56 trận để ký hợp đồng 29,4 điểm, 6,3 kiến ​​tạo và 6,1 reboundssố liệu thống kê tương tự với những số liệu anh ấy đã đăng ký vào năm mà anh ấy đạt được MVP đầu tiên của mình.

CUỘC ĐUA THỨ NĂM

Số phận cũng muốn thay đổi theo những con số. mới trong năm nay 5 năm đã trôi qua kể từ lần đối đầu trực tiếp cuối cùng giữa LeBron và Don Stephen, một con số phù hợp với điều mà cả hai đang tìm kiếm: một chiếc nhẫn cuối cùng để ‘lấp đầy’ bàn tay và kỷ lục của họ. Cả hai đều có trong triển lãm của họ bốn vòng. Giacôbê nhập hai Miami -2011 và 2012-, một ở Cleveland -2016- và một ở Los Angeles -2020- trong thời kỳ bong bóng covid. Tiền đạo này cũng có bốn MVP trong các trận chung kết so với hai trong mùa giải thông thường.

Về phần mình, người California ’30’ đã đạt được tất cả các danh hiệu của mình khi đại diện cho áo đấu Golden State Warriors vào các năm 2015, 2017, 2018 và 2022. Ngoài ra, Curry cuối cùng cũng nhận được một món quà trong mùa giải trước giải cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kếtchiếc cúp đã thách thức anh ấy trong ba vòng trước đó mặc dù có hai MVP ‘mùa giải thông thường’ trong tiết mục của anh ấy.

Cuộc đua giành vị trí thứ năm và ‘gần’ huyền thoại đã được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *