SPORT và Ràdio Flaixbac cùng nhau làm mới dự án của họ trong ‘Va de Barça & Sport’

CÁC MÔN THỂ THAO y QUAY LẠI Họ đã gia hạn thỏa thuận hợp tác để tiếp tục sáng tạo nội dung trong dự án của mình, hướng tới người hâm mộ Barça

Việc gia hạn thỏa thuận có sự tham gia của CÁC MÔN THỂ THAO trong chương trình”ĐẾN BARÇA” trình bày bởi hồi tưởngtrực tiếp và theo cách hài hước, nơi các trận đấu của FCBarcelona League được bình luận, cùng với ‘Buổi sáng và người mẹ đã sinh ra anh‘, chương trình đồng hồ báo thức Đài hồi tưởng. Một không gian được tạo ra để người hâm mộ khám phá một cách mới để trải nghiệm các trận đấu của FC Barcelona, ​​​​với tầm nhìn Đài hồi tưởng.

Đạo diễn và trình bày bởi kế hoạch của Jordiy Marc Frigola trong đội và còn có sự góp mặt của phóng viên Thể thao Ivan San Antonio, người sẽ tiếp tục đưa ra bình luận cá nhân vào cuối mỗi trận đấu. Việc phát sóng các trận đấu của Liên đoàn có thể được theo dõi trên ăng-ten Đài hồi tưởngcũng trực tiếp trên Twitch @falixbacoficial, trên Ứng dụng Flaixbac và hơn thế nữa www.flaixbac.cat.

Ngoài ra hồi tưởng, sẽ xuất bản nội dung hàng tuần trên www.sport.es và trên mạng xã hội của nó. Mỗi tuần kế hoạch của Jordi, sẽ đóng góp cái nhìn sâu sắc của anh ấy về tình hình thể thao hiện tại của Barça. Ngoài ra, một trải nghiệm mới sẽ được mang đến cho người hâm mộ, thính giả của Flaixbac và Sport trong một thỏa thuận chung.

CÁC MÔN THỂ THAO y hồi tưởngsẽ mang đến cho người hâm mộ Barça một mùa giải thú vị thông qua dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *