Sordo, thứ tư trong sự sụp đổ của Rally de Portugal

Evans, đồng lãnh đạo World Cup, xuất phát nhanh nhất ở Bồ Đào Nha, trước Lappi, Tanak và Sordo

“Mọi thứ đều có thể xảy ra ở đây, tôi cảm thấy thoải mái với chiếc xe. Tôi biết đó chỉ là một sự xáo trộn, nhưng tôi có một cảm giác tốt,” Dani nói

Điếc Điếc đã bắt đầu với một cảm giác tốt ở Rally de Portugal, vòng thứ năm của lịch WRC 2023. Tay đua người Cantabria, người đang thi đấu trong một phần chương trình với Hyundai mùa này, đã trở lại thi đấu sau khi thi đấu ở Monte Carlo và Mexico và đã đứng thứ tư trong giai đoạn cải tạo hoặc trinh sát, ở Matosinhos. Elfyn Evans, người chia sẻ vị trí dẫn đầu với người Pháp Sébastien Ogier, cũng không có chương trình toàn thời gian, bắt đầu trước Lappi, Tanak và Sordo.

Cầu thủ người xứ Wales, người sẽ xuất phát ở vị trí đầu tiên vào thứ Sáu khi cuộc thi bắt đầu, sẵn sàng chịu đựng: “Có lẽ sẽ rất khó khăn. Chúng tôi biết sẽ như thế nào khi có một cuộc biểu tình khô khan trên đá, nhưng đó là điều sẽ xảy ra. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết ngày thứ Sáu, nhưng đó sẽ không phải là một ngày dễ dàng, có thể là khó khăn nhất trong toàn bộ đợt biểu tình”.

Về phần mình, điếc Anh ấy đã đánh giá tích cực về lần đầu tiên tiếp xúc với Hyundai ở Bồ Đào Nha: “Mọi thứ đều có thể xảy ra ở đây, tôi không biết mình đã ở thời điểm nào, nhưng tôi cảm thấy thoải mái với chiếc xe. Tôi biết đó chỉ là một cú sốc, nhưng tôi đã một cảm giác tốt”.

Rally de Bồ Đào Nha (Shakedown)

1. E. EVANS (Toyota) 2:53,4

2. E. LAPPI (Huyndai) 2:53,5

3. O. TÄNAK (Ford) 2:53,9

4. D. SORDO (Huyndai) 2:54.0

5. T. KATSUTA (Toyota) 2:54.3

6. P. LOUBET (Ford) 2:54.6

7. K. ROVANPERÄ (Toyota) 2:55.0

8. T. NEUVILLE (Huyndai) 2:55.2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *