Soldevila lại ghi bàn vào lưới Barca

Cầu thủ của Intercity xứ Catalan mở tỷ số nhờ công Johan Cruyff

Anh ấy đã không ghi bàn kể từ tháng Giêng, khi anh ấy ghi ba bàn vào lưới đội một của Barça ở Cúp quốc gia

Oriol Soldevila chơi tốt trước câu lạc bộ độc quyền của anh ấy, FC Barcelona. Tiền vệ người Catalan đã mở tỷ số trong trận đấu của Johan Cruyff với đội bóng hiện tại của anh ấy, Intercity, với Barça Atlético của Rafa Márquez.

Soldevila là nhân vật chính tuyệt vời trong trận đấu Copa del Rey mà Barça của Xavi Hernández đấu với Intercity vào tháng Giêng. Azulgranas không thể đánh bại đội Alicante cho đến hiệp phụ (3-4). Và nguyên nhân lớn khiến họ phải khổ sở chính là cựu cầu thủ Barça, khi anh ghi cả 3 bàn thắng cho đội nhà.

Cầu thủ đã khiến tất cả người hâm mộ run sợ trong trận đấu diễn ra trên sân Rico Pérez, nhưng kể từ ngày đó, anh ấy đã không ghi được bàn thắng nào cho đến tận ngày nay. Trên thực tế, Soldevila đã ghi nhiều bàn thắng ở Cúp quốc gia mùa này hơn là ở giải đấu, khi anh ấy ghi thêm bốn bàn ở giải KO, anh ấy cũng ghi bàn vào lưới Mirandés, và bàn thắng hôm nay anh ấy ghi vào lưới Johan Cruyff là bàn thắng thứ hai của anh ấy trong chức vô địch giải đấu . Trận đầu tiên đã đạt được trước Real Sociedad B.

Tới Arnau Tenas

Tình huống diễn ra hôm nay, Soldevila đã đánh bại được người bạn thân nhất của mình trong làng bóng đá, Arnau Tenas. Trong trận tranh cúp giữa đội 1 Barça với Intercity, tiền vệ người Catalan đã khoác áo thủ môn của đội bóng con. Raphinha cũng vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *