Số phận của Marc Márquez tại đường đua Le Mans ra sao?

Tay đua Cervera đã 4 lần leo lên đỉnh hộp tại đường đua huyền thoại

Năm 2011, anh ấy đã giành được chiến thắng đầu tiên tại Le Mans trong Moto2, sau đó anh ấy đã giành được vào các năm 2014, 2018 và 2019

Marc Márquez sẽ đua lại vào cuối tuần này tại vòng đua Le Manscuối cùng đã có thể vượt qua vấn đề về thể chất đã trở thành người đứng đầu của người đàn ông đến từ Cervera.

Đối với Marquez, bố cục huyền thoại của Pháp là một trong những buổi hẹn hò yêu thích của anh ấy, nhưng trong mười bốn buổi hẹn hò trước đó có những ký ức đủ màu sắc.

Và đó là xứ Catalan đã 4 lần vô địch Phápnhưng hai lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy tại Grand Prix của nước láng giềng đều kết thúc khi anh ấy giải nghệ khi anh ấy vẫn đang đua ở giải 125 cc huyền thoại (năm 2008 và 2009).

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

Năm 2010, anh ấy đã đạt được ‘cajon’ đầu tiên của mình khi về thứ ba trong cuộc đua 125cc. sau mùa giải đó Anh ấy đã nhảy sang Moto2, và vào năm 2011, anh ấy đã giành được chiến thắng đầu tiên tại Le Mans. Năm sau, trong mùa giải thứ hai và cũng là mùa giải cuối cùng ở hạng hai, anh ấy đã không thể hoàn thành cuộc đua.

Đã ở Moto GP, năm đầu tiên của Márquez tại Le Mans đã cho thấy khả năng của người đàn ông Honda. Về đích ở vị trí thứ ba vào năm 2013, sau đó là chiến thắng gây chấn động vào năm sau, lần thứ năm liên tiếp trong một chặng đua độc nhất vô nhị chứng kiến ​​tay đua người Catalan giành chức vô địch trong mười chặng đua đầu tiên.

Sau vị trí thứ tư vào năm 2015, vị trí thứ 13 đáng thất vọng vào năm 2016, sau đó là giải nghệ.

Hai chiến thắng gần đây nhất của Marc Márquez tại Le Mans đến từ các cuộc đua 2018 và 2019khi anh ta áp đặt luật của mình bằng bàn tay sắt.

Sau quãng thời gian nghỉ ngơi vào năm 2020, mọi thứ đã không mỉm cười trở lại với anh ấy trên đường đua thần thoại của Pháp với việc rút lui vào năm 2021 và vị trí thứ sáu vào năm ngoái.

Giờ đây, Marc Márquez một lần nữa có thể làm nên lịch sử tại một trong những thánh đường của ngành mô tô toàn cầu, Le Mans.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *