Sơ đồ tổ chức của Barça với ‘quả bom’ Mateu ra sao?

Thay đổi triệt để với tình hình Mallorcan và cuộc gặp với Deco chiều nay, cùng với việc Jordi Cruyff từ chức, để lại đối tác mới trong ban lãnh đạo thể thao của Barça

Câu lạc bộ Barça, nhận thức được tất cả những công việc mà Alemany đã làm trong tháng này, đã chấp nhận rằng anh ấy muốn tiếp tục và bây giờ họ sẽ bắt tay vào làm việc với cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Hệ sinh thái của Barca vừa khó đoán vừa thú vị. Từ ngày này sang ngày khác, mọi thứ có thể thay đổi 180º. Trên thực tế, ‘quả bom’ mà chúng ta vừa tìm hiểu và SPORT lần đầu tiên đăng tải mà Mateu Alemany đã yêu cầu câu lạc bộ tiếp tục là ví dụ điển hình nhất cho điều này. Barça đã chấp nhận việc giám đốc bóng đá ra đi sau khi chính thức thông báo vài ngày trước rằng ông sẽ rời khỏi tổ chức vào ngày 30 tháng Sáu.

Chúng tôi cũng học vào thứ ba này Jordi Cruyff sẽ không còn thực hiện nhiệm vụ giám đốc thể thao của mình. Về cơ bản, quyết định này là chắc chắn. Bằng cách này, và sau cuộc gặp giữa Deco và Mateu sáng nay tại văn phòng Ciutat Esportiva Joan Gamper, Luso-Brazil và Mallorcan sẽ hợp tác với nhau kể từ bây giờ.

Mateu tới Birmingham vài ngày trước, trước khi ký hợp đồng với Aston Villa, một cái gì đó được coi là đóng cửa. Nhưng mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi và đó là lý do tại sao thứ Tư này mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

DECO, TÁC NHÂN MỚI TRONG THIẾT BỊ

Deco đã có một cuộc họp tại nhà của Joan Laporta vào tuần trước, theo báo cáo của ‘Relevo’, và Nó tiếp tục hoạt động ở Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Có thể kích hoạt các sự kiện. Và thứ năm này anh ấy đã gặp Mateu để bắt đầu xây dựng những gì sẽ trở thành một cặp.

Nếu như cho đến vài giờ trước câu hỏi là ai sẽ đi cùng Deco trong phòng kỹ thuật, thì bây giờ câu trả lời là Deco sẽ là cánh tay phải (nếu không có những khúc mắc khác, không thể loại trừ được nữa).

Nhân tiện, dự án sẽ nằm trong tay Mateu, Deco, Xavi và phần còn lại của phó ban quản lý thể thao, những người còn rất nhiều việc phải làm trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *