Số của Rafael Nadal tại Roland Garros

Sự nghiệp của tay vợt người Tây Ban Nha tại Grand Slam Pháp là kỷ lục, với kỷ lục 14 danh hiệu; tiếp theo là Max Decugis, với 8

Tay vợt người Tây Ban Nha đã bị chấn thương vào tháng Giêng ở vòng hai của Giải quần vợt Úc Mở rộng, giải đấu lớn đầu tiên trong năm, và kết quả chụp MRI cho thấy anh ấy bị chấn thương cấp độ 2 đối với cơ thắt lưng chậu ở chân trái. Kể từ đó, anh không xuất hiện trên đường đua nữa

Rafael Nadal y rolandgarros Có thể nói chúng đồng nghĩa với nhau. Huyền thoại quần vợt Tây Ban Nha Nó đã vượt qua tất cả các kỉ lục đã và đang có tại giải đấu danh giá của Pháp. Bây giờ, một vài ngày trước khi bắt đầu ấn bản khác, đây là thời điểm tốt để kiểm tra bạn quỹ đạo trong đó Pháp mở cửa.

tháng 6 vừa qua, Nadal giành chiến thắng của mình danh hiệu thứ 14 sau khi thua trong trận chung kết Casper Ruud, hiện đang đứng số 4 thế giới. Trong phiên bản này, chấn thương kéo dài Australia sẽ không cho phép anh đặt chân vào đường đua Roland Garrosmặc dù số lượng manacorí là một kỷ lục.

cân bằng trò chơi

Tay vợt người Tây Ban Nha đã giành được 2.184 bộ và đã thua 1.116, với tỷ lệ thành công là 66,2%.

Phần còn lại của bộ

Rafael Nadal được cho là không thể sai lầm về số set, với Tỷ lệ thắng 90,8%.được chia thành 335 trận thắng và 34 trận thua.

Thắng và thua cân bằng

Trong tính toán chung, manacorí cũng không thể sai lầm. Tỷ lệ phần trăm cho thấy rằng chỉ một số ít người có đặc quyền mới đánh bại được anh ta trên sân đất nện: 112 trận thắng và chỉ 3 trận thua (97,4%), 2 trong số đó là trước Djokovic và một trước cỏ khô.

Trận đấu đã thắng trong ba set

Bên trong Grand Slamcuộc thi được tranh giành cho người giỏi nhất trong năm bộ. Nadal hiếm khi phải bước sang bước thứ 4bởi vì trong 90 trong số 112 trường hợp, trận đấu kết thúc trong ba set.

đối thủ bị đánh bại

Không ai trốn thoát. Rafael Nadal đã phải đối mặt 74 vận động viên quần vợt trong suốt sự nghiệp của mình trong rolandgarrosvà tất cả đều bị đánh bại.

chuỗi chiến thắng tốt nhất

Giai đoạn 2010 – 2015, tay vợt người Tây Ban Nha gặt hái nhiều thành công 39 trận thắng liên tiếp. Djokovic Anh đập tan giấc mơ đó ở tứ kết 2015 với tỷ số 7-5, 6-3 và 6-1.

bộ beat hay nhất

Từ năm 2016 đến 2018, người quản lý Anh ấy đã giành được 38 set liên tiếp.

Tỷ số là 6-0

Trong suốt sự nghiệp của mình, Nadal đã thắng 24 set cho quyết định 6-0, và họ chưa bao giờ xác nhận điều đó.

Trận đấu đã thua trong ba set

Đúng vậy, cuộc gặp gỡ duy nhất Rafael Nadal đã thua trong ba set ở trận tứ kết năm 2015 đã đề cập ở trên, khi Djokovic anh ấy đã đánh bại anh ta 3-0 trong vòng chưa đầy hai tiếng rưỡi.

Tiêu đề mà không mất một bộ

Có tới 4 lần, tay vợt người Tây Ban Nha vô địch Roland Garros mà không thua set nào: 2008, 2010, 2017 và 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *