Sixers thậm chí loạt trận trong một trận đấu rất gần với Celtics

Dù khởi đầu yếu ớt, Tatum nhanh chóng dẫn dắt Celtics

Một bộ ba từ Harden đã kết thúc trò chơi

Với nhân ba trong hiệp phụ khi còn 19 giây, James Hardenngười đã tỏa sáng với 42 điểm, lái Sixers ở Philadelphia vào Chủ nhật tuần này trong chiến thắng đầy tranh cãi trước Boston Celtics (116-115) để hòa 2-2 ở trận bán kết miền Đông.

Harden, người trong trò chơi đầu tiên của sê-ri anh ấy đã ghi được 45 điểm nhưng trong hai lần tiếp theo, anh ấy chỉ ghi thêm 28 điểm tổng thể, Anh cũng đóng góp 8 rebound, 9 kiến ​​tạo.

Chính sách râu là kèm theo Joel Embiidngười đã có 34 điểm và 13 lần bật lại.

Đối với Celtics, Jayson Tatum chỉ ghi được 2 điểm trong hiệp một nhưng anh ấy đã đứng dậy sau giờ nghỉ và kết thúc với 24 điểm, 18 rebound và 6 kiến ​​​​tạo.

Họ cũng nổi bật giữa các du khách Jaylen Brown (23 điểm); Marcus Smart (21 điểm và 7 kiến ​​tạo), người đã bấm còi gấp ba lần và giành chiến thắng trong trận đấu muộn với tỷ số một phần mười; và Dominican Al Horford, người đã phòng ngự xuất sắc trước Embiid và cũng là người ghi thêm 10 điểm, 7 lần bật lại, 4 lần hỗ trợ và 5 lần cản phá.

Khởi đầu tồi tệ cho Tatum

Brown đã ghi được 10 điểm đầu tiên cho đội của anh ấy và sau khi Derrick White thay thế, anh ấy đã treo giò để giúp Boston có một khởi đầu thuận lợi.

Embiid đã trả lời trên tiền đề đó. Một vài cú đánh của Embiid đã kết thúc hiệp đầu tiên, trong đó anh ghi thêm 12 điểmhọ đã để lại tỷ số với tỷ số 8 cho người dân địa phương khi kết thúc một lượt ghi điểm rất thấp (27-19).

Ngay những phút đầu tiên của hiệp 2, cả hai đội đã tạo ra những cơ hội màn hình ba (hai từ Smart và một từ Malcolm Brogdon cho Celtics và hai từ Harden và một từ Georges Niang cho Sixers).

Khi đến xích đạo của đoạn thứ hai, Tatum là cầu thủ đá chính duy nhất trong đội của anh ấy chưa ghi bàn. mặc dù thực tế là anh ta đã cố gắng bắn 7 lần.

Brogdon, người vào sân từ băng ghế dự bị để ghi ba bàn thắng và 13 điểm trong hiệp đấu, là người ghi bàn duy nhất cho Celtics sau 7 phút thi đấu.

Trong bức tranh toàn cảnh đó nó trở nên to lớn Harden, người để lại sự nghi ngờ trong hai trò chơi cuối cùng và rằng anh ấy đã tiến lên một bước với 15 điểm và 3 trên 3 bộ ba trong quý thứ hai.

Tatum cuối cùng đã có trận ra mắt với một cú đánh tầm trung khi còn nửa phút trước khi nghỉ giải lao, và Horford, với cú ăn ba một giây trước khi tiếng còi vang lên, đã chặn đứng vị trí dẫn đầu của Sixers, đội đã đạt được cách biệt 16 điểm. , sẽ vượt quá hai chữ số (59-50).

Harden chơi như một MVP

Tatum đã thực hiện hai rổ đầu tiên của quý thứ ba hứa hẹn sẽ trở lại, nhưng Harden, chơi như ở thời kỳ đỉnh cao của mình, và Embiid đã giúp Sixers dẫn trước một cách thoải mái. (78-63 với 6,02 trên đồng hồ).

Không có vấn đề gì, Tatum đã soán ngôi lãnh đạo của Celtics vào thời điểm đó và, với 13 bàn thắng trong hiệp thứ ba, anh ấy đã giúp đội của mình lọt vào hiệp cuối cùng với quyền chọn (92-83).

Một cú lừa bóng của Trắng sau hai phút khô hạn ghi bàn cho cả hai đội vào đầu hiệp cuối cùng đã khẳng định với Celtics rằng trận đấu vẫn còn mở (92-85).

Nhiều như vậy, với cú đúp của Smart và Brown và cú ném rổ từ các vòng trước của Tatum, họ từ Boston đã kết thúc trò chơi (96-96) khi trận đấu còn 5 phút.

Trong 8 phút đầu tiên của set quyết định, Sixers chỉ ghi được 4 điểm.

Trong sự phát triển của Boston, nó nổi bật Horford, tuyệt vời trong việc bảo vệ Embiid với một số khối và người cũng đã ký một cú lừa tuyệt vời.

Với -2 cho Sixers và chưa đầy nửa phút trên đồng hồ, Harden ấn định tỷ số bằng một cú drive và sau đó Smart không thể tránh được thời gian bù giờ khi bỏ lỡ một con trỏ 3 nhịp.

Trong hiệp phụ, Tatum thực hiện cú ăn ba duy nhất của trận đấu khi còn 38 giây (113-115) nhưng Harden đáp trả bằng một cú sút khác từ ba quả phạt góc và một đường chuyền của Embiid, ấn định chiến thắng cho Philadelphia sau khi các trọng tài xác nhận rằng Con trỏ 3 thông minh đã chạm vào còi khi hết thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *