Sinh nhật ngọt ngào nhất của Frenkie de Jong

Cầu thủ bóng đá người Hà Lan bước sang tuổi 26 trước cuối tuần, nơi anh có thể giành chức vô địch đầu tiên với Barça

Trong mùa giải thứ tư với tư cách là cầu thủ của Barça, cuối cùng anh ấy đã tìm thấy phiên bản tốt nhất của mình

Frankie trẻ đang ăn mừng Cầu thủ bóng đá người Hà Lan bước sang tuổi 26 vào thứ Sáu tuần này, ngày 12 tháng 5, trong khoảnh khắc ngọt ngào nhất kể từ khi anh đến FC Barcelona. Cuối tuần này, cuối cùng anh ấy cũng có thể giành được danh hiệu lớn đầu tiên của mình.

Trong mùa giải thứ tư khoác áo Barça, tiền vệ này đã tìm thấy sự ổn định và đều đặn cần thiết để đạt phong độ tốt nhất. không còn tiếp theo Busquets hoặc Trẻ Ajax mà mọi người đang hy vọng Frankie21 Barcelona.

Một mảnh cơ bản

đầu ra từ ‘Bugi đánh lửa’ mở ra một cuộc tranh luận về vai trò mà nó nên có bây giờ. Động thái của câu lạc bộ nhằm mục đích tìm kiếm những cầu thủ bóng đá tương tự như Busquets để làm gì Frankie tôi có thể tiếp tục là Frankiengười chơi quan trọng cho Xavi và chìa khóa cho đội.

Thay vì im lặng và khắc kỷ – những người biết anh ấy nói rằng anh ấy bị ám ảnh, theo một cách tốt, với sự xuất sắc trong công việc của mình – anh ấy đã cố gắng trở thành một trong những người giỏi nhất trong mọi trận đấu.

Và khi anh ấy vắng mặt, Barça đã nhận thấy sự vắng mặt của anh ấy, đôi khi thiếu tốc độ và ý tưởng. Anh ấy mới 26 tuổi và quan trọng nhất là anh ấy còn nhiều năm nữa để tận hưởng bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *