Sevilla sẽ thi đấu trước mùa giải với Crystal Palace ở Detroit

Sevilla sẽ chơi trận giao hữu trước mùa giải với Crystal Palace, từ Giải Ngoại hạng Anh, tại Comerica Park

Đây là trận khởi động thứ ba mà Sevilla ấn định trong mùa hè tới

Anh ta Sevilla sẽ chơi một Giao hữu trước mùa giải với Crystal PalaceNgoại hạng Anh, trong sân vận động Công viên Comerica từ một thành phố của Mỹ Detroitcuộc họp được lên kế hoạch cho tiếp theo Ngày 30 tháng 7 từ 7:00 tối (CET), một giờ sáng theo giờ bán đảo Tây Ban Nha.

Anh ta Câu lạc bộ Sevillian báo cáo vào chiều thứ Sáu rằng buổi tiệc do công ty ‘313 Quà tặng’ tổ chức và điều đó sẽ đánh dấu sự trở lại của bóng đá quốc tế từ Công viên Comerica của Detroit sau năm năm.

Anh ta khu đô thị đông dân nhất ở bang Michigan, dành cho bóng chày, đã được đặt tại Trận đấu năm 2017 giữa Roma và Paris Saint-Germain tại giải đấu’cúp vô địch quốc tế‘, Sevilla nhớ lại trong tuyên bố của họ.

Tổng thống Seville, Jose Castrođã thể hiện của mình Sự hài lòng mà đội Seville đã được chọn cho trò chơi này và đã tuyên bố rằng, ngay cả trong câu lạc bộ, họ vẫn tiếp tục “tập trung vào một đêm chung kết thú vị“Biết rằng họ sẽ chơi trò chơi này”đối đầu với một đội như Crystal Palace là một cơ hội tốt“.

“Tôi chắc chắn sẽ ở đây Bầu không khí độc đáo tại Công viên Comerica. Đối với Sevilla FC, đó là một kiêu hãnh thăm Detroit và gặp gỡ tất cả người hâm mộ của bạn“, Castro đảm bảo, trong khi người xử lý Howardchủ tịch của ‘313 Quà tặng’, đã nhấn mạnh rằng ông là “vui mừng vì bóng đá quốc tế đang trở lại Comerica Park cho một trận đấu giữa hai câu lạc bộ từ bóng đá ưu tú“.

Anh ta Cung điện pha lê là một trong những đội truyền thống nhất của bóng đá Anh và hiện được dẫn dắt bởi cựu huấn luyện viên người Anh Roy Hodgsontrong đó có một đội London trong vị trí thứ mười hai tại Premier League.

“Sẽ rất tuyệt nếu được chơi lại Hoa Kỳ và làm điều đó trước mặt đối thủ uy tín của Seville“, cho xem Giáo xứ Stevechủ tịch của câu lạc bộ London, trong một tuyên bố rằng đã tạo điều kiện cho câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Đó là về trận đấu chuẩn bị thứ ba rằng Sevilla được thiết lập cho mùa hè tới, sau khi biết Real Betis sẽ hạ đo ván vào ngày 2 tháng 8 tại Guadalajara (Mexico) và đến Atlético de Madrid vào ngày 5 của tháng tại San Francisco (Hoa Kỳ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *