Sevilla lợi dụng cơn giận của Blanquivioleta

Đụng độ với Ortíz Arias, người đã hủy Sergio Escudero vì anh ta bị thổi còi ở cuối hiệp một trước khi thực hiện cú sút

Valladolid đã thử đi thử lại nhưng bị từ chối trực tiếp

Cơn thịnh nộ ở Valladolid… với Ortíz Arias. Trọng tài không công nhận bàn thắng của Sergio Escudero, người đã đưa bóng vào lưới chỉ vài giây sau khi hiệp một kết thúc. Sevilla tận dụng lợi thế hành động đã làm cách mạng của Pucela để thắng giao tranh một cách bình tĩnh.

BẢNG DỮLIỆU
Liên đoàn Santander

VLD

0
________________
3

SEV

ĐƯỜNG KẺ

Valladolid

Masip; Luca Rosa, Javi Sanchez, Torres (Fresneda, 81′), Cận vệ; Kenedy (Ivan Sanchez, 59′), Kike Perez (Oscar Plano, 59′), Hongla, Monchu (Sergio Leon, 71′), Plata và Larin (Akinsola, 81′)

Sevilla

Dmitrovic; Montiel (Navas, 82′), Badé, Rekik, Telles (Acuña, 67′); Gueye (Fernando, 75′), Rakitic (Gudelj, 67′), Óliver, Lamela, Papu Gómez và Rafa Mir

mục tiêu

0-1 M. 50 Rafa Mir; 0-2 M.79 Papu Gómez; 0-3 M.93 Vương miện

trọng tài

Ortiz Arias (đến từ Madrid). Hỗ trợ kỹ thuật: Kike Pérez (45′), David Torres (47′)

sự cố

Jose Zorilla. 21.580 người xem

Gần như không có cơ hội nào, hiệp 1 được đánh dấu bằng pha bóng cuối cùng của hiệp 1. Trước đó, Dmitrovic 1 chọi 1 với Escudero và Larin sút không thành công, trong khi Sevilla với tư duy đáng kinh ngạc về Europa League hầu như không bận tâm.

Sevilla đã tận dụng việc các đối thủ của họ bắt đầu hiệp hai không ngừng nghỉ để ghi bàn và một quả tạt của Montiel đã đẩy nó vào lưới Rafa Mir bằng ngực.

Những người đàn ông của Pezzolano đã đáp lại bằng sự thích thú và đưa Dmitrovic vào làm việcvới một pha cản phá tuyệt vời đầu tiên từ cú sút của Javi Sánchez và ngay sau đó là cú sút của Kennedy.

Nhưng, sau vài phút mà cuộc chiến lắng xuống sau chấn thương của Gueye, Papu Gómez được hưởng một quả phạt đền sau pha kiến ​​tạo của Gudelj và sau khi VAR xác nhận bàn thắng. Valladolid cố gắng dứt điểm nhưng Escudero lại sút chệch cột dọc. Corona, người đã trở lại thi đấu sau chấn thương trong ngày đầu tiên, đã khép lại tỷ số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *