Sevilla lên án “cuộc tấn công ghê tởm” của chính quyền đối với Jordan trước trận derby

“Sevilla FC muốn lên án và bày tỏ sự phản đối sâu sắc nhất đối với cuộc tấn công ghê tởm vào danh dự và nhân phẩm của những người được thực hiện vào sáng sớm thứ Sáu này nhằm vào nhân vật của cầu thủ và đội trưởng thứ tư của chúng tôi, Joan Jordán”

Sevilla tin rằng “mọi trách nhiệm của những kẻ ngoại đạo đã tham gia vào hành động đáng nguyền rủa và thiếu văn minh này sẽ được xóa bỏ”

Sevilla bị nguyền rủa vào thứ Bảy này “một cuộc tấn công hèn hạ vào danh dự và nhân phẩm” một trong những đội trưởng của nó, Joan Jordán, khi một con búp bê mặc áo sơ mi và số 8 của anh ta xuất hiện treo trên cây cầu trên đường vành đai SE-30 của thành phố vào đêm diễn ra trận derby, và tuyên bố rằng anh ta đã tố cáo “cơ quan có thẩm quyền” về việc này sự thật.

“Sevilla FC muốn lên án và bày tỏ sự phản đối sâu sắc đối với cuộc tấn công ghê tởm vào danh dự và nhân phẩm của con người được thực hiện vào sáng sớm thứ Sáu tuần này nhằm vào nhân vật của cầu thủ và đội trưởng thứ tư của chúng tôi, Joan Jordán. Cụ thể, một số người không có thiện chí đã treo một con búp bê có số áo của cầu thủ Sevilla lên một cây cầu trên đường cao tốc SE-30, kèm theo tấm biển ghi ‘Seville ghét Nervión‘”, câu lạc bộ cho biết trong một tuyên bố.

Trong thư của mình, câu lạc bộ từ vùng lân cận Nervión báo cáo rằng họ đã tố cáo “trước các cơ quan có thẩm quyền một sự thật mà họ cho là hoàn toàn đáng khinh bỉ và không thể chấp nhận được và tất nhiên, không có chỗ trong thế giới thể thao và trong một cuộc sống chung tốt đẹp.” . , trùng hợp với LaLiga, giải đấu cũng đã thông báo vào thứ Bảy tuần này rằng họ sẽ nộp “đơn khiếu nại tư pháp có liên quan” để “những người chịu trách nhiệm về vụ việc đáng tiếc được xác định và trừng phạt”.

Sevilla tin rằng “mọi trách nhiệm của những kẻ ngoại đạo đã tham gia vào hành động đáng nguyền rủa và thiếu văn minh này sẽ được xóa bỏ”và đưa ra “thông điệp và trách nhiệm của Seville đối với tất cả những người hâm mộ của mình để ‘Trận Derby vĩ đại’ vào Chủ nhật là một bữa tiệc mà cảnh tượng thể thao được đặt lên hàng đầu”.

Theo nghĩa này, anh ấy yêu cầu những người ủng hộ Sevilla “sống trận đấu với niềm đam mê, nhưng đồng thời với sự tôn trọng hoàn toàn dành cho những người hâm mộ Real Betis Balompié”, bày tỏ “tất cả sự ủng hộ của anh ấy dành cho Joan Jordán Moreno, một cầu thủ đã đến kể từ khi đến tại Nervión vào mùa hè năm 2019 đã chơi 183 trận, vô địch UEFA Europa League và là cầu thủ quan trọng trong ba vòng loại Champions League liên tiếp gần nhất”.

“Bên cạnh chất lượng bóng đá của anh ấy, cầu thủ người Catalan còn nổi bật với cam kết bảo vệ màu áo của chúng tôi. Hôm nay và mãi mãi … JOAN JORDÁN, MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI CỦA CHÚNG TÔI!”, Tuyên bố kết luận.

Sự việc đáng lên án tương tự như sự việc đã ghi nhận hồi đầu năm ở Madrid, trước trận derby cúp giữa Real Madrid và Atlético de Madrid, khi một con búp bê mặc áo đấu của cầu thủ Real Madrid Vinicius Junior xuất hiện trong tình huống tương tự trên cây cầu gần Valdebebas. .

Cầu thủ Sevilla Joan Jordán trở thành nhân vật chính tự nguyện của trận đấu kình địch Sevillian diễn ra vào ngày 15 tháng 1 năm 2022 tại Villamarín, tương ứng với Copa del Rey và được gọi là ‘trận derby của cây gậy’, sau khi anh ta bị một ống nhựa PVC đập vào đầu bị ném từ khán đài khiến trận đấu tạm dừng ở hiệp một và tiếp tục vào ngày hôm sau.

Sau đó, trong trận đấu Betis-Sevilla tiếp theo, lần này là trong Liên đoàn, bệnh sốt phát ban đã được hiển thị trong sân vận động Gol Sur của Betic đề cập đến sự kiện này và chế giễu Jordán, xuất hiện trong nước mắt với Pinocchio ngồi cạnh anh ta và một cây gậy. trên sân, trước đó CLB Sevilla tuyên bố sẽ tố cáo anh trước Ủy ban chống khủng bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *