Sergio Ramos được triệu tập cho trận Sevilla-Almería

Sergio Ramos mới cùng với Jesús Navas và Suso được triệu tập vào trận gặp Almería của Mendilibar

Cả ba đều đã bình phục tốt sau cơn khó chịu và sẵn sàng thi đấu. Tuy nhiên, Óliver Torres đã bị loại khỏi danh sách vì chấn thương

Sergio Ramos Đó là một trong những điều mới mẻ cho trận đấu Sevilla-Almería sẽ diễn ra tiếp theo Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 lúc 6:30 chiều tại Sánchez Pizjuán.

Camero đã không có mặt trong đội vào tuần trước trong trận đấu với Osasuna, nhưng Anh ấy đã vượt qua sự khó chịu của mình và sẽ nằm trong số 23 cầu thủ được José Luis Mendilibar triệu tập để đối đầu với Almería.

Tin tức khác đến từ Chúa Giêsu Navas và Suso. Cả hai đều đã bình phục, giống như Camero, sau sự khó chịu và các vấn đề về thể chất và sẽ sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo.

Nhưng họ đã rơi khỏi danh sách Oliver Torresngười bị chấn thương cân cơ ở bắp tay và người sẽ phải nghỉ thi đấu vài ngày. Nianzou, Marcao và Acuña Họ tái nhập nhóm nhưng chưa được chọn đá trận này.

Cuộc gọi như sau: Nyland, Dmitrovic, Alberto Flores, Jesús Navas, Juanlu, Badé, Kike Salas, Sergio RamosGudelj, Gattoni, Pedrosa, Fernando, Soumare, Jordan, Sow, Rakitic, Suso, Ocampos, Lukebakio, Januzaj, Lamela, Rafa Mir và En-Nesyri.

Trong trường hợp không có đội hình xuất phát, sẽ không có gì lạ khi thấy trung vệ này vào sân từ băng ghế dự bị, vì anh ấy đang hồi phục sau sự khó chịu và Mendilibar mới chỉ cho anh ấy đá chính một trận cho đến nay tại giải đấu. Dù rằng, Đây là tin vui cho HLV Sevilla, người đã phục hồi anh trung vệ giàu kinh nghiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *