Sergio Herrera, cầu nối cho Benzema

Tiền đạo người Pháp phung phí 3 quả phạt đền khi thủ môn Osasunista tung ra

Tỷ lệ thành công của anh ấy ở khía cạnh này đạt 47,5% trong Liên đoàn

Tiền đạo Karim Benzema và thủ môn Sergio Herrera Họ sẽ gặp lại nhau vào thứ Bảy tuần này trong trận chung kết Copa del Rey. Thủ môn Osasunista có thể tự hào vì đã là người bắt chính tiền đạo người Pháp từ chấm phạt đền, bởi tiền đạo này đã sút hỏng cả 3 cú sút cho đến nay. Yếu tố tâm lý sẽ là mấu chốt trong trận đại chiến giữa Real Madrid và Osasuna, và Navarrese ra quân với lợi thế khi biết rằng họ có những chuyên gia thực sự trong vấn đề này.

Sergio Herrera đã thêm mười một hình phạt lưu giữa giải hạng Nhì và hạng Nhất và nạn nhân chính cho đến nay là Benzema. Cầu thủ người Pháp đã thử ba lần và cả ba lần đều thất bại.

mùa trước Benzema đã kiểm tra anh ta hai lần trong cùng một trận đấu và không thể ghi bàn, mặc dù đội bóng thành Madrid đã không phải trả giá cho cả hai sai lầm khi họ giành chiến thắng 1-3 trước Sadar ở Liga. Với tỷ số 1-2, các chân sút của Real Madrid đã sút hỏng 2 quả phạt đền tối đa ở các phút 52 và 59.

QUYẾT ĐỊNH

Mùa giải này, tình huống đó lặp lại một lần nữa trong Liên đoàn tại Santiago Bernabéu, nơi Osasuna giành được điểm số (1-1) phần lớn là do Benzema sút trúng xà ngang quả phạt đền mà anh ấy đã thực hiện ở phút 79. Nếu cầu thủ người Pháp ghi bàn, đội bóng của Ancelotti sẽ lại vươn lên dẫn trước.

Trong ba chiến dịch cuối cùng Sergio Herrera đã cản phá chín quả phạt đền trong Liên đoàn, với tốc độ ba mỗi năm. Tỷ lệ thành công của anh ấy ở hạng cao nhất của bóng đá Tây Ban Nha ở giải đấu này là gần 47,5%, vì anh ấy đã cản phá chín cú sút và họ đã đánh bại anh ấy mười lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *