Sergio Busquets: Đã 500 trận thắng cho danh hiệu thứ 32

Đội trưởng của Blaugrana sẽ trải qua trận derby cuối cùng với Espanyol trong trận đấu có thể tuyên bố nhà vô địch Barça Liga

Anh sẽ trở thành cầu thủ bóng đá thứ ba trong lịch sử chơi nhiều trận nhất giữa Barça và Espanyol (32)

Sergio Busquets đã cán mốc 500 trận thắng với tư cách là cầu thủ của đội một FC Barcelona trong trận đấu gần nhất với Osasuna ở giải VĐQG. Đó là lần gặp cuối cùng của thủ quân culé trước khi anh tuyên bố không tiếp tục khoác áo Blaugrana từ mùa giải tới, chấm dứt 15 năm gắn bó ở Camp Nou.

Do đó, Chủ nhật này sẽ là trận đầu tiên trong số 5 trận đấu chính thức cuối cùng còn lại của Badia del Vallès cho đến khi anh rời Barça. Nó sẽ làm được điều đó trong trận derby với Espanyol, trong một trận đấu có thể đưa blaugrana lên ngôi vô địch Liga, giành chức vô địch giải đấu thứ 27 trong lịch sử.. Thêm 719 trận, khả năng đạt con số 724 nếu anh thi đấu hết ngày, khác xa so với 767 của Xavi và 778 của Messi.

chính xác, đội vẹt đuôi dài là đội thứ sáu đối đầu với Busquets được đo lường nhiều nhất trong suốt sự nghiệp của anh ấy: 31 lần, có khả năng mang thêm số 32. Chỉ xếp sau Real Madrid (48), Sevilla (40), Athletic Club và Atlético de Madrid (39) và Valencia (33).

Trong thực tế, nó sẽ được đặt như cầu thủ bóng đá thứ ba trong lịch sử chơi nhiều trận nhất giữa Barça và Espanyolvượt qua Iniesta, người hiện đang sát cánh với anh trong 31 lần ra sân ở các trận derby và xếp sau Xavi (36) và Messi (35).

Bậc thầy của trận derby, với tài khoản đang chờ xử lý

Thực ra, Kể từ khi ra mắt đội một, anh ấy đã xuất hiện trong tất cả các trận derby, ngoại trừ hai trận anh ấy ngồi dự bị.: vòng 2 mùa giải 2012/13, tương ứng với lượt trận thứ 37 khi Barça đã là nhà ĐKVĐ và lượt trận thứ 2 của vòng 16 đội Cúp quốc gia 2015/16, với tỷ số hòa 4 – 1 trước đường

Từ 31 trận đấu này, họ đã có thêm 21 trận thắng, 8 trận hòa và chỉ để thua 2 trận. (Vòng 2 mùa giải 2008/09, trận ra mắt; ngoài vòng tứ kết Cúp 1 năm học 2017/18). Nếu Busquets nổi bật vì bất cứ điều gì, thì đó không phải là vì anh ấy rất chú ý đến các bàn thắng và trước Espanyol, anh ấy chưa bao giờ nhìn thấy bàn thắng, cũng như trước những người da trắng hay Sevilles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *