Sergi Roberto đã được kiểm tra y tế

Cầu thủ bóng đá Reus, đang bình phục chấn thương gân khoeo ở chân trái, là một phần trong đội hình Barça tham dự trận derby với Espanyol

Bệnh viện Culé vắng tanh

Sự hiện diện Sergio Robertongười thứ bảy này đã nhận được giấy phép y tế, là điểm mới chính của lời kêu gọi câu lạc bộ Barcelona sẽ được đo vào ngày mai (9:00 tối) vào người Tây Ban Nha tại RCDE Stadium, nơi họ sẽ tìm kiếm một chiến thắng để có thể tuyên bố mình là nhà vô địch của LaLiga Santander.

Sergi Roberto, người bị thương ở bắp tay đùi ở chân trái trong trận đấu với Getafe, là cư dân duy nhất còn lại trong bệnh viện. Khi cầu thủ đa năng của Reus đang trong thời gian điều trị, Xavi Hernández, huấn luyện viên đội Barça, Anh ấy đã có thể gọi tất cả các cầu thủ đội một để cố gắng hát aliron trong trận derby Chủ nhật này.

Tổng thể 22 cầu thủ bóng đá những người góp mặt trong đội hình Barça trận này: Ter Stegen, Iñaki Peña, Arnau Tenas, Araujo, Sergio Busquets, Dembélé, Pedri, Lewandowski, Ansu Fati, Ferran Torres, Christensen, Marcos Alonso, Jordi Alba, Kessie, Sergi Roberto, Frenkie de Jong, Raphinha, Koundé, Eric García, Balde, Gavi và Pablo Torre.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *