Semedo giành chiến thắng trên sân Camp Nou

Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha đã chơi tốt kể từ khi đến Premier League, với sự tự tin mà anh thiếu ở Barça

Anh đã ký hợp đồng mới với Wolves đến năm 2025

Nelson Semedo là một người khác kể từ khi anh rời con tàu Barça vào năm 2020. Bồ Đào Nha sống thanh niên thứ hai trong Wolverhamptonmột nơi mà anh ấy đã tìm thấy con đường trở thành một trong những cầu thủ chạy cánh khỏe nhất của Premier.

Đến nỗi đội tuyển Anh đã đưa ra quyết định gia hạn hợp đồng với ‘Wanderers’ đến năm 2025, đảm bảo tương lai của anh ấy trong hai mùa giải tiếp theo. Semedo sẽ tiếp tục là hậu vệ phải chính lopetegui cho đến khi có thông báo mới.

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. Kích hoạt tài khoản của bạn và bạn có thể thưởng thức nội dung trực tiếp!

Cầu thủ người Tây Ban Nha, người đã sở hữu anh ấy kể từ khi anh ấy đến Molineux và đã ăn mừng sự gia hạn của anh ấy, khẳng định Semedo là “một trong những cầu thủ quan trọng nhất của câu lạc bộ.” “Anh ấy đã tiến bộ rất nhiều trong khâu phòng ngự. Anh ấy đã hiểu rằng nếu muốn trở thành một cầu thủ vĩ đại ở Premier League, anh ấy phải phòng ngự thật tốt.

Công lao thuộc về cầu thủ này khi anh ấy đã làm việc chăm chỉ để thể hiện một bộ mặt khác ở hàng thủ. Bạn sẽ có một hiện tại tuyệt vời và một tương lai tuyệt vời“, HLV người Tây Ban Nha hứa.

Mùa giải này, người Bồ Đào Nha đã chơi như một 39 lần ra sân trên mọi đấu trường, 29 trong số đó là đá chính ở Premier League. “Chúng tôi rất vui khi Nelson có thể là thành viên của nhóm trong hai năm nữa. Anh ấy luôn là một cầu thủ xuất sắcnhưng nó đã được cải thiện kể từ khi Julen đến”, Matt Hobbs, giám đốc thể thao của câu lạc bộ chúc mừng.

Nó không thành công ở Barça

Nó hứa hẹn rất nhiều, nhưng Semedo chưa hoàn thành việc thích nghi tại ‘Can Barça’. Anh đã phải sống ‘lời nguyền phía sau bên phải’, luồng áp lực bên ngoài đó được gây ra bởi những người hâm mộ Barça, những người vẫn đang tìm kiếm sự thay thế tốt nhất cho Alves. Và nó đã không hoạt động.

Anh rời Barça vào tháng 8 năm 2020 để ký hợp đồng với Wolves với giá chuyển nhượng hơn 30 triệu euro. Khoảng một năm trước Bản thân Semedo cũng thừa nhận rằng “tôi hơi ngạc nhiên khi họ để tôi ra đi”. Anh ấy đã trải qua ba mùa giải với tư cách là cầu thủ của Barça, là một trong những người đá chính trong trận thua 2-8.

Anh ấy ra đi vào thời điểm câu lạc bộ phải bán một số cầu thủ do điều kiện kinh tế khó khăn đang gặp phải. Mùa ấy họ cũng ra đi Luis Suárez, Ivan Rakitic, Carles Pérez, Marc Cucurella hay Arthur.

Gần ba năm sau khi ra đi, người Bồ Đào Nha rõ ràng rằng anh đã quyết định đúng. Sẽ tiếp tục, ít nhất đến năm 2025 lưu diễn ban nhạc Molineux và củng cố tình hình tích cực của anh ấy ở Perdana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *