Sẽ không có hình phạt nào dành cho Márquez

Tòa phúc thẩm FIM đã đồng ý với Honda trong kháng cáo chống lại hình phạt chạy hai vòng áp dụng cho nó tại Portimao

Hình phạt ở GP Argentina, mà Marc không thể thi đấu vì chấn thương, được coi là đã hoàn thành, như trong lời nói ban đầu của ủy viên.

Repsol Honda vẫn chưa báo cáo quyết định của TAC do Marc Márquez thông qua hôm nay hoặc về sự hiện diện của anh ấy vào cuối tuần này tại Grand Prix Pháp, nhưng Tòa phúc thẩm MotoGP đã ra phán quyết về kháng cáo của Honda đối với lệnh cấm áp dụng cho Cervera. người lái xe ở Portimao, cho cuộc điều động mà anh ấy đã dẫn đầu Miguel Oliveira và Jorge Martín, Ngoài việc bị gãy ngón tay cái khiến anh ấy bỏ lỡ ba giải Grand Prix cho đến nay.

Sau quyết định tạm thời của Tòa phúc thẩm MotoGP ban hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2023 cho phép tạm dừng lệnh cấm áp dụng đối với Márquez, Tòa án vẫn chưa quyết định về giá trị của vụ kiện sau sự phản đối của Honda, ban đầu đã tuân thủ phán quyết của Tòa phúc thẩm MotoGP. gấp đôi hình phạt ‘vòng đua dài’ áp dụng cho Marc, nhưng anh ta đã kháng cáo khi những lời ban đầu của ủy viên đã bị thay đổi. Người đầu tiên nói rằng nó phải được hoàn thành tại Giải Grand Prix Argentina và người thứ hai, sau khi biết về chấn thương của Marc, đã mở ra khả năng anh ấy sẽ làm điều đó tại “giải đấu lớn tiếp theo mà anh ấy sẽ tham gia”.

Tòa án đã cho rằng Lệnh trừng phạt Double Long Lap áp dụng cho Marc Márquez bởi Ban giám sát FIM MotoGP trong Cuộc đua MotoGP Bồ Đào Nha được tổ chức vào ngày 26 tháng 3 năm 2023 đã được thực hiện vì tay đua này đã không tham gia cuộc đua Argentina MotoGP 2023. Do đó, Marc Márquez có thể thi đấu trong cuộc đua tiếp theo mà anh ấy có thể tham gia mà không có bất kỳ hạn chế nào khác.

Marc đã bỏ lỡ các sự kiện ở Argentina, Austin và Jerez, nơi dự kiến ​​sẽ có sự trở lại của anh ấy. Người phi công đã đến vòng đua Cádiz giải thích trong một cuộc họp báo về lý do vắng mặt kéo dài của anh ấy: “Ba đội ngũ y tế mà tôi đã hỏi ý kiến ​​đều đồng ý rằng thật điên rồ khi chạy đến đây vì có nguy cơ phá hủy ngón tay đang phẫu thuật”, anh ấy nói. nói.

Marquez đã tham dự giải quần vợt Masters ở Madrid vào cuối tuần trước và đã nói trên TVE về những nghi ngờ về việc anh ấy sẽ tham gia Le Mans, sự kiện thứ năm trong lịch MotoGP: “Bác sĩ sẽ quyết định, vào thứ Ba, tôi có TAC, để xem mọi thứ có diễn ra tốt đẹp không và Tôi có thể tham gia lại Giải vô địch thế giới để có thể thi đấu ở Grand Prix Pháp, nhưng mọi thứ có chút không ổn”, anh cảnh báo. “Tôi hy vọng có thể quay lại Le Mans để đua ở Ý một chút, để tất cả khán giả truyền hình Tây Ban Nha có thể thưởng thức nó,” ông nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *