Sẽ không có cuộc họp chỉ huy nào giữa Espanyol và Barça trước trận derby Cornellà-El Prat

Mối quan hệ đã không trải qua những khoảnh khắc đẹp nhất sau khi Đội Xanh trắng thách thức trận derby Camp Nou Spotify do sự liên kết không chính xác của Lewandowski

Luis García và Xavi Hernández sẽ chụp ảnh huấn luyện viên hiện tại trên sân địa phương, thứ Bảy tuần này từ 2:30 chiều.

Espanyol và Barça sẽ đấu trận derby tại Cornellà-El Prat vào Chủ nhật này (9 giờ tối). có vẻ nóng bỏng vì tình hình vòng loại khó khăn của đội xanh trắng và khả năng blaugrana sẽ được tuyên bố là nhà vô địch giải đấu về mặt toán học trên lãnh thổ của đối thủ truyền kiếp. Như thể tất cả những điều này là chưa đủ, vẫn còn tùy chọn để những người đàn ông của Xavi nhảy vào sân với tư cách là nhà vô địch, điều mà họ đã có đã mở ra cuộc tranh luận về việc Luis García có nên biến nó thành hành lang hay không.

Mối quan hệ hiếm khi xảy ra kể từ trận derby lượt đi tại Camp Nou, được phát vào ngày 31 tháng 12. Đội xanh và trắng hòa (1-1) với một quả phạt đền được thực hiện bởi Joselu, nhưng tranh cãi nổ ra ba ngày sau đó, khi câu lạc bộ vẹt thách thức trận đấu vì Robert Lewandowski căn chỉnh không đúng cách. Những quyết định không phù hợp trong ban giám đốc Barça.

Tiền đạo người Ba Lan đã bị đuổi khỏi sân trong trận đấu cuối cùng trước World Cup ở Qatar. Và trọng tài trận đấu, Jesús Gil Manzano, đã mô tả trong biên bản rằng cử chỉ mà Lewy hướng về phía Xavi khi anh rời sân là một dấu hiệu của sự thiếu cân nhắc đối với anh. Điều này cũng đã được giải thích bởi Ủy ban Thi đấu, đã xử phạt anh ta thêm hai trận đấu với trận đấu đã được ngụ ý là anh ta bị sa thải, và Ủy ban Kháng cáo và Tòa án Hành chính Thể thao (TAD), đã xác nhận hình phạt.

Không ai trong số ba cơ quan liên bang trả lời các cáo buộc của Barça, họ đã quyết định đưa ra Công lý thông thường. Tòa án tranh chấp trung tâm của Madrid đã đưa ra một biện pháp phòng ngừa cho Lewandowski, người đã có thể xếp hàng chống lại Espanyol. Đội xanh trắng cho rằng đội hình của đội Cực là bất công và quyết định thách đấumặc dù trước đó Ủy ban Cạnh tranh đã cảnh báo anh ấy rằng anh ấy sẽ tôn trọng quyết định của tòa án.

Total, Espanyol và Barça một lần nữa trải qua thời điểm lạnh nhạt trong mối quan hệ của họ, vì vậy sẽ không có bữa trưa nào trước trận derby. Không còn trận đấu nào đang diễn ra trên Spotify Camp Nou. Chính vì sự tức giận của Espanyol khi biết tin Lewandowski có thể ra sân.

Trong nhiệm kỳ tổng thống đầu tiên của Joan Laporta, các mối quan hệ cuối cùng đã xấu đi đáng kể, nhưng trong những năm gần đây, các cạnh thô đã được giải quyếtđạt được bình thường hóa, thậm chí một thỏa thuận đạt được trước trận derby diễn ra tại Cornellà-El Prat mùa giải 2018-2019 với bữa trưa tại Casa Batlló, với cổ đông lớn nhất của đội bóng áo xanh, Chen Yanseng, và chủ tịch của Blaugrana, Josep Maria Bartomeu, lần lượt đứng đầu ủy ban.

Cũng trong năm ngoái, đã có sự ăn ý giữa các hướng dẫn trong hai trận derby. Trên thực tế, điểm mâu thuẫn duy nhất trong những mùa giải gần đây là hình ảnh huấn luyện viên, do mối quan hệ căng thẳng giữa huấn luyện viên Espanyol Quique Sánchez và huấn luyện viên Luis Enrique của Barça.

Mặc dù quan hệ thể chế hiện đang căng thẳng, vâng sẽ có một bức tranh truyền thống giữa hai kỹ thuật viên. Luis García và Xavi Hernández sẽ gặp nhau ở Cornellà-El Prat vào ngày mai, Thứ Bảy lúc 2:30 chiều.. Trước đó, cả hai đội bóng áo trắng xanh sẽ hoàn thành buổi tập cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *