Scotland tổ chức vòng thứ hai của Extreme E

Laia Sanz và Mattias Ekströn đã đối mặt với sự kiện ngay cả ở vị trí đầu tiên với Molly Taylor và Kevin Hansen

Nasser Al-Attiyah, một trong những ưu đãi tuyệt vời với Cupra trong cuộc thử nghiệm xe điện tuyệt vời này

Cuối tuần này được tổ chức ở Scotland thử nghiệm thứ hai của mùa Extreme E sau khi bắt đầu ở Ả Rập Xê Út, nơi tổ chức hai cuộc đua đầu tiên trong lịch và là nơi đội của Carlos Sainz giành được chiến thắng đầu tiên với Laia Sanz và Mattias Ekström. Sự kiện này sẽ diễn ra tại công ty cũ của Glenmuckloch, nơi hứa hẹn sẽ là một trong những vòng đua ngoạn mục nhất trong lịch.

Hai tháng sau cuộc đua ở Neom, Extreme E đã hoạt động trở lại với Hydro X-Prix ở Scotland nơi bùn hứa hẹn là nhân vật chính. với bao nhiêu bàn năm bài kiểm tra kép và với mười đội tranh tài, Thể thức mới làm cho các phiên thứ Bảy không phụ thuộc vào Chủ nhật, với hai phiên đủ điều kiện mỗi ngày trước hai cuộc đua cuối cùng.

Veloce Racing dẫn đầu bảng xếp hạng mùa thứ ba này, phía trước Đua Sainz XE. Laia Sanz và Mattias Ekströn Họ có cùng 46 điểm với đội đầu bảng. Molly Taylor và Kevin Hansen, trong khi Rosberg X Racing cán đích ở ba vị trí dẫn đầu với 31 điểm. Trong số các phi công đang tranh chấp – mỗi đội bao gồm một phi công nữ và một phi công nam – có Laia Sanz và Cristina Gutiérrez của Tây Ban Nha. Điểm mới lạ duy nhất trong lưới là sự hiện diện của Andreas Bakkerud đến từ Na Uy, ai là người thường xuyên tham gia cuộc biểu tình và ai sẽ có trận ra mắt Scotland với đội Nút Jenson (JBXE).

AL-ATTIYAH, NHÂN VIÊN CHÍNH

Trong số những người tham gia cần lưu ý sự hiện diện của Nasser Al-Attiyah, nhà vô địch Dakar hiện tại và là thủ lĩnh của giải vô địch đột kích thế giới, cùng với Klara Anderson từ Thụy Điển thành lập một đội ABT Cuprađứng thứ sáu với 15 điểm sau cuộc hẹn hò đôi ở Ả Rập.

97% sản lượng điện của Scotland là từ các nguồn tái tạo và Nước này muốn một nửa lượng tiêu thụ năng lượng của đất nước đến từ nguồn này vào năm 2030. Điều này cũng bao gồm tính di động, với tham vọng rằng ô tô đốt trong sẽ ngừng bán trên thị trường từ năm 2032.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *