Saviho bị Manchester City kiểm soát chặt chẽ

Cầu thủ người Brazil rất nổi tiếng ở Barça, nhưng việc sáp nhập của anh ấy có vẻ khó xảy ra vì anh ấy thuộc sở hữu của City Group

Ý tưởng là anh ấy sẽ tiếp tục phát triển ở Girona và trong tương lai, nếu cứ tiếp tục như vậy, anh ấy có thể gia nhập City

Không có gì bí mật khi Deco muốn tăng cường hàng công của Barça vào mùa hè tới với một cầu thủ có khả năng tạo ra sự mất cân bằng ở cánh trái..

Cũng không đúng khi có rất ít lựa chọn trên thị trường và cầu thủ được giám đốc thể thao Barça yêu thích nhất là cầu thủ Saviho của Girona. Chỉ mới 19 tuổi, cầu thủ người Brazil đã trở thành một trong những phát hiện vĩ đại của Liga và là một trong những nhân tố then chốt đối với thủ lĩnh Primera Míchel’s Girona.

Dưới sự kiểm soát của Thành phố

Trong mọi trường hợp, việc Barça ký hợp đồng với Saviho là điều khó xảy ra. Cầu thủ người Brazil chơi cho Girona theo dạng cho mượn từ Troyes. Cả đội bóng xứ Catalan và Pháp đều nằm trong quỹ đạo của Nhóm Thành phố và Manchester City không có ý định mất quyền kiểm soát một cầu thủ đã bùng nổ ở Girona dưới thời Míchel và rằng anh ấy vẫn muốn ở dưới chiếc ô của mình vì anh ấy nhìn thấy ở anh ấy một cầu thủ bóng đá tiềm năng tuyệt vời.

Ý tưởng hiện tại là anh ấy có thể tiếp tục phát triển ở Montilivi trong một mùa giải nữa, đặc biệt nếu Girona chơi ở châu Âu vào năm tới như họ sẽ làm, và nếu anh ấy tiếp tục tiến bộ và thể hiện ở cấp độ này, anh ấy sẽ kết thúc mùa giải. gia nhập Manchester City trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *