Saudi Arabia lại đe dọa Ngoại hạng Anh

Một số cầu thủ ở giải VĐQG Anh đã chấp nhận đề xuất của Saudi

Cầu thủ của hai câu lạc bộ lớn ở Manchester, cầu thủ bóng đá bị truy nã gắt gao nhất

Thị trường chuyển nhượng trong quá khứ dường như không đủ cho một giải đấu muốn tiếp tục phát triển ở mức độ cạnh tranh. Các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út đã biến đội hình của họ thành thứ có thể được coi là bóng đá châu Âu. Một số ngôi sao thích nó Cristiano RonaldoNeymar Họ đã mở đường cho những tuyển thủ khác dù sớm hay muộn cũng có thể bước vào chức vô địch này.

Sau khoản đầu tư lớn được thực hiện vào mùa hè và xét đến kết quả mà nó mang lại, Ả Rập Saudi không muốn dừng quá trình tăng trưởng của mình. Thị trường mùa đông được coi là cơ hội tốt để tiếp tục thúc đẩy quốc gia muốn có cổ phần lớn hơn trong lĩnh vực bóng đá.

Một trong những giải đấu mà họ tập trung chú ý là Premier Leaguecâu lạc bộ ở đâu Manchester Họ có thể bị đe dọa bởi những lời đề nghị mà xét về mặt kinh tế sẽ được coi là ngoài tầm với của người chơi. Tình huống này rất nguy hiểm vì nó sẽ xảy ra vào giữa mùa giải và do đó, một đội có khát vọng rất mạnh có thể bị suy yếu.

Cầu thủ bóng đá được khao khát nhất

Kevin De Bruyne là cái tên đáng mong chờ nhất. Cầu thủ người Bỉ xếp thứ 4 quả bóng vànglà mục tiêu mà hiện tại còn rất xa mới đạt được. Tình trạng này ở một mức độ nào đó là do anh ấy đã phải ngồi ngoài kể từ ngày đầu tiên của mùa giải. Tuy nhiên, anh đã từ chối lời đề nghị vào mùa hè năm ngoái trước khi dính chấn thương trong trận gặp Burnley.

Đó là lý do tại sao họ bắt đầu tìm kiếm giải pháp thay thế ở phía bên kia. Các ‘quỷ đỏ’ Họ có hồ sơ cầu thủ bóng đá tương tự nhau, Bruno Fernandes. Cầu thủ người Bồ Đào Nha, giống như người đồng hương Rúben Neves, sẽ thu hút sự chú ý của Saudi Pro League. Tuy nhiên, anh cũng không có ý định ra đi ở tuổi 29.

Mặc dù cuộc thử nghiệm hiện tại không có tác dụng nhưng giải VĐQG Anh đang cố gắng tự bảo vệ mình và do đó muốn thực hiện các biện pháp tạm thời. Ý tưởng là cấm chuyển nhượng để tránh thất bại như mùa hè năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *