Sasaki đạt ‘pole’ thứ ba trong năm ở Moto3

Người Nhật đã giành chiến thắng tại Le Mans, trước Diogo Moreira của Brazil và Daniel Holgado của Tây Ban Nha

tiếng Nhật Ayumu Sasaki (Husqvarna) đã có nó ‘vị trí cực’ thứ ba mùa giải này với sức mạnh là người nhanh nhất trong phân loại chính thức cho Grand Prix Pháp từ Moto3 tại đường đua Le Mans.

Sasaki nhanh hơn đối thủ gần nhất của anh ấy trên bảng chấm công, cầu thủ người Brazil, hơn ba phần mười giây. Diogo Moreira (KTM) và tiếng Tây Ban Nha Daniel Holgado (KTM).

Phân loại Moto3 bắt đầu với điều kiện khí quyển rất khác so với những gì họ phải đối mặt vào buổi sáng, trong phiên tự do cuối cùng của các phi công hạng nhỏ nhất, vì lý do đó người Ý đã vượt qua ở phân loại đầu tiên Andrea Migno (KTM)y Stefano Nepa (KTM), người Tây Ban Nha David Salvador (KTM) và Nhật Bản Taiyo Furusato (Honda).

[Consulta la clasificación del Mundial de Moto3]

Ayumu Sasaki của Nhật Bản là người dẫn đầu đầu tiên trong phân loại thứ hai, bất chấp nỗi sợ hãi kỳ lạ vào thời điểm anh ấy quản lý, trước tay đua người Tây Ban Nha Daniel Holgado (KTM) và Diogo Moreira (KTM) của Brazil.

Cường độ tăng gấp đôi trong những giây phút cuối cùng, với Sasaki tiếp tục dẫn đầu với thời gian 1: 42.073, tiếp theo là Holgado và Moreira nhưng với tất cả các tay đua đang tìm kiếm dòng trượt tốt cho phép họ cào một phần nghìn từ thứ hai đến tốt nhất cá nhân của mình.

Chính Andrea Migno đến từ Ý, người đến từ phân loại đầu tiên, là một trong những người đã cố gắng cải thiện ở vòng áp chót của mình để kém 498 phần nghìn giây. “thời gian tuyệt vời” Sasaki, rằng ở lượt cuối cùng, anh ấy đã cán đích với tỷ lệ 1: 41.630, để rơi ở phần cuối cùng, vòng mười bốn, vòng cuối cùng của anh ấy.

Nhưng niềm vui Andrea Migno, người đã hoàn thành vòng đua nhanh nhất khi vượt quá giới hạn đường đua và từ vị trí thứ hai lên vị trí thứ tư, trong khi Diogo Moreira giành lại vị trí thứ hai.

Dù thế nào đi chăng nữa, Ayumu Sasaki đã “trừng phạt” phân hạng Moto3, xếp trên Diogo Moreira và Daniel Holgado, cùng Andrea Migno, Iván Ortolá (KTM) và Jaume Masiá (Honda), ở hàng thứ hai.

[Calendario de Moto3]

Hàng thứ ba của đội hình xuất phát sẽ do Deniz Öncü của Thổ Nhĩ Kỳ (KTM), Xavier Artigas của Tây Ban Nha (CFMoto) và Syarifuddin Azman (KTM) của Malaysia chiếm giữ, với José Antonio Rueda (KTM), David Salvador (KTM) và Stefano Nepa ở vị trí thứ tư .

Xếp sau, ở vị trí thứ hai mươi lăm, Tây Ban Nha kết thúc với hộ chiếu Colombia David Alonso (GasGas) và người phụ nữ duy nhất trong cuộc thi, Ana Carrasco (KTM), thứ hai mươi bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *