Santiago Giménez, Idrissi và Paixao đăng quang Feyenoord 6 năm sau

Đội Rotterdam đã giành được chức vô địch giải đấu thứ mười sáu, ba ngày trước đó, lần đầu tiên trong sáu năm

Giménez tiếp tục mùa giải tuyệt vời của mình bằng cách ghi bàn thắng thứ mười lăm ở giải đấu

Các bàn thắng của Santiago Giménez người Mexico, Oussama Idrissi của Morocco và Igor Paixao của Brazil giúp Feyenoord giành chiến thắng tại sân vận động De Kuip đấu với Go Ahead Eagles, đội đã đăng quang đội Rotterdam với tư cách là nhà vô địch của Giải VĐQG Hà Lan.

BẢNG DỮLIỆU
Eredivisie

FEY

3
________________
0

GAE

ĐƯỜNG KẺ

feyenoord

bijlow; Pedersen (Kasanwirjo, 74′), Geertruida, Hancko, Hartman; Wieffer, Kokcu; Paixao (Jahanbakhsh, 62′), Szymanski (Timber, 62′), Idrissi (Dilrosun, 90′); Gimenez (Danilo, 90′)

Đi trước đại bàng

Dài; Deijl, Amofa, Idzes (Fontán, 73′), Kuipers; Blomme (Llansana, 73′), Rommens; Adekanye (Fernandes, 73′), Willumsson, Edvardsen (Sow, 73′); Lidberg.

mục tiêu

1-0 M.15 Idrissi. 2-0 M.18 Giménez. 3-0 M. 54 Paixao.

trọng tài

Allard Lindhout. Hỗ trợ kỹ thuật: Szymanski (56′)/Deijl (66′).

sân vận động

bồn tắm

Bản hòa tấu được đạo diễn bởi Arne Slot đã niêm phong, ba ngày trước đó, danh hiệu Liên đoàn thứ mười sáu của anh ấylần đầu tiên trong sáu năm.

Feyenoord, đã kết thúc triều đại của Ajaxvô địch ba lần trong mùa giải trước, ghi chiến thắng thứ mười hai liên tiếp và đưa bữa tiệc đến các sân vận động De Kuip và Rotterdam.

Thành công đã được rèn giũa nhờ một khởi đầu tuyệt vời tại địa phương, rằng trước phút thứ 20 anh ấy đã có chiến thắng trong tay. Idrissi đã mở tỷ số sau một phần tư giờ, đánh đầu chuyền từ Mats Wieffer vào lưới và ba bàn sau đó, Santiago Giménez mở rộng khoảng cách bằng một pha dứt điểm tuyệt vời cho bàn thắng thứ ba của Igor Paixao, bàn thắng đã hoàn thành việc ghi bàn. và niêm phong trò chơi. đụng độ, vào đầu hiệp hai, sau khi nhận bóng từ Wieffer.

Giménez tiếp tục mùa giải tuyệt vời của mình. Anh ấy đã ghi bàn thắng thứ mười lăm của mình trong Liên đoàn trước Go Ahead Eagles, người đã đối mặt với một trận chiến mà không có gì nguy hiểm, và là bàn thắng thứ hai mươi ba của anh ấy cho đến nay trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *