Sant Andreu cắt đứt quan hệ với châu Âu

Lệnh cấm thi đấu 4 trận đối với Fassani và 2 trận đối với Albertito trong trận derby tanga diễn ra trong trận play-off đang diễn ra đã khiến đội bóng 4 thùng bùng nổ

“Rõ ràng là EC châu Âu đã hành động thiếu thiện chí và có ý định rõ ràng là làm hại chúng tôi”, UESA phàn nàn về các cáo buộc bị bỏ sót

Trận derby Sant Andreu-châu Âu gây tranh cãi vào ngày 2 tháng 4 tiếp tục mang đến những cái đuôi. Sau cuộc ẩu đả nổ ra vào cuối trận khi những người bỏ chạy ghi bàn, cả hai bên đã có một số hành vi phi thể thao mà Thứ Tư đã biết trước hậu quả. Giám khảo cuộc thi phạt Fassani bốn ván và Albertito, từ Sant Andreu, hai ván, và Ignasi Senabre, huấn luyện viên của Europa, hai ván.. Quyết định, vào thời điểm nó được đưa ra, và dựa trên bản cáo trạng của những người từ Gràcia, đã làm nổ tung Sant Andreu.

Bốn biện pháp trừng phạt đã đưa ra một tuyên bố gay gắt thông báo nó họ “được định sẵn để phá vỡ mối quan hệ & rdquor; với các đối thủ cùng quốc gia và tình cờ, họ chỉ trích Liên đoàn bóng đá Catalan (FCF) về thời gian cấm thi đấu. Điều đó xảy ra khi họ chơi để giành quyền tham dự RFEF thứ hai trong trận play-off, nơi họ đã đánh bại Peralada, người bị thương do hồi phục và người có thể tranh chấp kết quả hòa do gian lận của cuộc thi vì Fassani và Albertito có thể thi đấu.

“Các sự kiện bị cáo buộc bởi đối tượng của lệnh trừng phạt CE Châu Âu không được đưa vào đạo luật trọng tài hoặc trong báo cáo của quan sát viên liên bang. Tuy nhiên, vào ngày 13 tháng 4, Ban quản lý của CE Europe đã trình bày các cáo buộc trong một báo cáo của cơ quan giám sát liên bang vào ngày cuối cùng của thời hạn. Rõ ràng là EC châu Âu đã hành động thiếu thiện chí và có ý định rõ ràng là làm hại EU Sant Andreu”, ghi chú đọc.

Europa đảm bảo với Sant Andreu rằng họ sẽ không tố cáo những gì đã xảy ra, nhưng khi FCF chính thức vào cuộc, họ đã đưa ra những cáo buộc dẫn đến các lệnh trừng phạt. “UE Sant Andreu đã nhận được thông báo vào ngày 28 tháng 4, mười một ngày làm việc sau ngày 13 tháng 4 một cách khó hiểu. Câu lạc bộ đã trình bày các cáo buộc tương tự vào ngày 4 tháng 5, trong khoảng thời gian quy định. Hiện nay, 38 ngày sau, chúng tôi được thông báo về một hạn chế trong việc quảng cáo đầy đủ quảng cáo cho RFEF thứ hai, điều này rõ ràng là có hại vì lợi ích thể thao của EU Sant Andreu. Chúng tôi tin rằng thật không thể hiểu nổi nếu các biện pháp trừng phạt phải được áp dụng, thì đã nhiều tuần trôi qua như vậy, vì nếu chúng được áp đặt trước đó thì chúng đã được tuân thủ,” ông tiếp tục.

Tương tự như vậy, việc xác định Sant Andreu “rằng các tuyên bố của EC châu Âu chứa đựng những lời dối trá trắng trợn” và rằng “họ tập trung vào việc đổ lỗi cho UE Sant Andreu về tất cả các sự cố và tha thứ cho người hâm mộ của chính họ về lỗi”, đồng thời nhắc lại rằng” màn ăn mừng khiêu khích của Igansi Senabre đã châm ngòi cho vụ việc” và rằng “đạo đức giả hay thói đạo đức giả là không thể chấp nhận được. Châu Âu EC hoài nghi ”.

Về phần mình, nhóm bốn biện pháp trừng phạt tuyên bố rằng trong bản cáo trạng của mình “nó đã được nêu tình huống bất thường của huấn luyện viên CE Châu Âu, Ignasi Senabre, người đã đăng ký hồ sơ với FCF trong suốt mùa giải với tư cách là người quản lý vật tư vì anh ta không có giấy phép làm việc với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Điều này cũng vi phạm quy tắc kỷ luật của RFEF. Tuy nhiên, Giám khảo cuộc thi đã phớt lờ sự thật này”.

Từ câu lạc bộ đã thông báo rằng thứ năm này “Điều đầu tiên vào buổi sáng, chúng tôi sẽ nộp đơn kháng cáo và yêu cầu tạm dừng lệnh cấm. (với Fassani và Albertito) và rằng “họ đang nghiên cứu việc trình bày đơn khiếu nại lên Ủy ban Đạo đức Thể thao và Chống Bạo lực của FCF về những lời hô hào xúc phạm các cầu thủ CE Europa trong lễ ăn mừng chức vô địch vào ngày cuối cùng mà cả thế giới có đã có thể nhìn thấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *