San Lorenzo cắt điểm đến River sau khi nó rơi xuống Talleres

Boca Juniors đã phục hồi trước những người ủng hộ của họ và giành chiến thắng cách biệt 2-0 trước Belgrano

Racing Club không ngẩng cao đầu thất thủ 0-3 trước Platense

River Plate thất bại 2-1 trước Talleres, ở Córdobavà cho phép những người bạn đồng hành của mình là San Lorenzo giảm lợi thế trước ‘Các triệu phú’ xuống còn năm đơn vị, sau khi thi đấu vào ngày thứ mười sáu của Giải vô địch Liên đoàn bóng đá Chuyên nghiệp Argentina.

Sau chiến thắng hoành tráng vào Chủ nhật tuần trước trước Boca Juniors trong phiên bản mới của siêu kinh điển, River Plate của Martín Demichelis đã thêm trận thua thứ ba của giải đấu khi họ gục ngã trước Talleres mạnh mẽ, với thành công này, họ đã đứng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng, kém bảy điểm so với thất bại của anh ta.

Rodrigo Garro ghi hai bàn đối với diễn viên Cordovan và Matías Suárez được giảm giá cho nhóm ‘triệu phú’.

Trong khi đó, San Lorenzo đã giành chiến thắng 1-2 trên sân khách vào thứ Bảy tuần này trước Banfield, nơi Julio César Falcioni đã ra mắt lần đầu tiên ở chặng thứ năm dưới sự chỉ đạo của ‘Taladro’.

Jalil Elías và Nahuel Barrios, ở phút thứ 94, đã thực hiện đường chuyền cho ‘Ciclón’, trong khi Juan Bisanz đã tạm thời gỡ hòa cho địa phương, với kết quả giúp San Lorenzo đạt 31 đơn vị.

Trong các quyết định khác ngày hôm nay, Boca Juniors đã phục hồi trước những người ủng hộ của họ và giành chiến thắng cách biệt 2-0 trước Belgrano de Córdoba với các bàn thắng của Martín Payero và Darío Benedetto.

Mặc dù ‘Xeneize’ cách xa River Plate, chính xác là 16 đơn vị, thành công này đang hồi sinh sau thất bại khó khăn vào Chủ nhật tuần trước tại ‘Monumental’ trước River trong một phiên bản mới của bóng đá siêu kinh điển của Argentina.

Bên cạnh đó, Independiente chiếm nhiều không khí hơn và có thêm trận thắng thứ ba trong kỷ nguyên Zielinski bằng cách đánh bại Tigre 2-1 vào thứ Bảy tuần này với bàn thắng của Martín Cauteruccio ở phút 95 để ấn định tỷ số hòa bằng các bàn thắng của Nicolás Vallejo và Mateo Retegui, từ chấm phạt đền.

Sự co lại ‘Đỏ’ là Một câu lạc bộ đua xe không ngẩng đầu lên và chịu một đòn mới vào kỷ nguyên Fernando Gago với thất bại 0-3 trước Platense khi làm khách với các bàn thắng của Gonzalo Valdivia, người ParaguayRonaldo Martinez và Nicolás Servetto, từ chấm phạt đền.

chủ nhật này Quốc phòng và Công lý đã hòa 1-1 với Estudiantes -các cuộc chinh phục của Nicolás Fernández và Benjamín Rolheiser- kết quả là không cho phép một trong hai người tận dụng lợi thế của sự sụp đổ của thủ lĩnh River Plate.

Bên cạnh đó, Argentinos Juniors đã giành chiến thắng vào thứ Sáu 1-2 trước Atlético Tucumán và Huracán, trong trận ra mắt huấn luyện viên của Sebastián Battaglia, hòa với tỷ số không với Godoy Cruz.

Thứ Hai này sẽ được hoàn thành với bốn cuộc họp với quỹ đạo xuất sắc Vélez Sarsfield, người có mâu thuẫn với Rosario Central mạnh mẽ.

– Quyết định thứ 16. ngày làm việc:

. Thứ Sáu 05/12: Huracán 0-0 Godoy Cruz và Atlético Tucumán 1-2 Argentinos Juniors.

. Thứ Bảy 13/05: Independiente 2-1 Tigre, Banfield 1-2 San Lorenzo, Instituto 1-0 Colón và Newell’s Old Boys 2-0 Arsenal.

. Chủ nhật 14/05: Defensa y Justicia 1-1 Estudiantes, Platense 3-0 Racing Club, Boca Juniors 2-0 Belgrano và Talleres 2-1 River Plate.

. Thứ Hai 15/05: Barracas Central-Central Córdoba, Unión-Sarmiento, Gimnasia-Lanús và Vélez Sarsfield-Rosario Central.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *