Sân Etihad thu hút sự chú ý của Real Madrid

Đội bóng thành Madrid đã có hai trận hòa và hai trận thua trong bốn lần trước đó đến sân vận động của ‘sky blues’

Manchester City là một trong bốn đội bóng Anh có thể tự hào về việc chưa bao giờ thua đội trắng trên sân nhà ở đấu trường châu Âu

Real Madrid sẽ đến sân Etihad vào ngày 17 tháng 5, phải giành chiến thắng trong bầu không khí mà họ chưa ăn mừng chiến thắng. Đây sẽ là trận đấu thứ năm của anh ấy tại sân vận động ‘sky blues’, nơi anh ấy chỉ có được hai trận hòa trong hai trận ra quân đầu tiên (2012 và 2016) so với hai trận thua trong hai trận tiếp theo (2020 và 2022).

Manchester City là một trong bốn đội bóng Anh có thể tự hào về việc chưa bao giờ thua Madrid trên sân nhà ở đấu trường châu Âu. Ipswich Town, Derby County và Arsenal là ba đội còn lại. Mặt khác, trắng đã có thể giành chiến thắng một lần trong Stamford Bridge, Elland Road, Anfield, Old Trafford, White Hart Lane và Wembley. Anh ấy cần đặt ngôi sao của mình tại sân vận động Etihad.

Sự cân bằng của Real Madrid trước đây 23 lần đến Anh Đó là chín trận thắng, năm trận hòa và chín trận thua.

XUẤT SẮC

Đội trắng ra mắt trước Manchester City với thất bại 1-1 ở vòng bảng Champions League mùa giải 2012/2013. Họ lại hòa (0-0) trong chuyến làm khách tiếp theo, trùng với trận bán kết lượt đi của giải đấu tương tự năm 2015/2016.

Và trong hai lần làm khách gần nhất, họ đã trở về với hai trận thua. Họ thua 1-2 ở trận lượt về vòng 16 đội 2019/20, với các bàn thắng của Sterling, Gabriel Jesus và Benzema, và lặp lại thành tích 4-3 ở mùa giải trước, trong trận bán kết đầu tiên. Hôm đó De Bruyne, Gabriel Jesus, Foden, Bernardo Silva, Benzema (2) và Vinicius ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *