Sampaoli đã có quân tiếp viện đầu tiên

Flamengo công bố việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Luiz Araújo, 26 tuổi, đang chơi cho Atlanta United ở MLS

Tiền đạo thuận tay trái này, người mà “Mengao” sẽ trả 9 triệu euro, đã đến với sự hỗ trợ của Jorge Sampaoli

Jorge Sampaoli đã có đợt tăng cường đầu tiên cho Flamengo. Đó là về Luiz Araujo, cầu thủ chạy cánh trái 26 tuổi nổi lên từ lò đào tạo trẻ của Sao Paulo, và là thành viên của Atlanta United FC, Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS). Việc chuyển nhượng của anh ấy sẽ tiêu tốn của câu lạc bộ Rio de Janeiro 9 triệu euro và tiền đạo này sẽ ký, từ ngày 1 tháng 7, một hợp đồng có thời hạn đến tháng 12 năm 2027.

Người cố vấn của chiến dịch là Jorge Sampaoli, người, trong những năm gần đây, đã hai lần cố gắng được tuyển dụng ở các câu lạc bộ trước đây do Luiz Araújo dẫn dắt, là một tiền đạo nhanh nhẹn, một đối một và thường chơi ở cánh phải bằng một chân thay đổi.

Kể từ năm 2021, anh ấy đã chơi ở MLS, nơi anh ấy đã ghi 13 bàn sau 60 trận. Trước đó, ông là nhà vô địch Pháp và Siêu cúp cùng Lille ở mùa giải 2020/21 dưới thời huấn luyện viên Christophe Galtier (HLV hiện tại của PSG).

Atalanta United đã báo cáo rằng cầu thủ chạy cánh sẽ ở lại câu lạc bộ cho đến ngày 24 tháng Sáu. khi anh ấy sẽ chơi trận MLS cuối cùng với New York Red Bulls. Hiện cầu thủ này có thể thi đấu ở vòng 16 đội Copa Libertadores.

Flamengo đang tìm cách trở lại dưới thời Sampaoli, có ý định củng cố đội hình. Về cơ bản, có thể có ba sự bổ sung mới, hai tiền vệ và một hậu vệ phải.

Rubronegros đã phá vỡ chuỗi trận thua của họ ở Brasileirao (nơi họ thua ba trận liên tiếp) đã thu về sáu điểm cuối cùng có thể. Và, chủ nhật này, họ có khả năng nối dài chuỗi trận toàn thắng, khi tiếp Corinthians đang có phong độ rất thấp tại Maracana, đội đang chiếm vị trí xuống hạng.

Ở Copa do Brasil, thứ Tư tuần trước, “Mengao” đã làm đủ cách để thắng Fluminense ở trận lượt đi vòng 16 đội, nhưng không thể vượt qua trận hòa 0-0. Mọi thứ vẫn còn bỏ ngỏ cho sự trở lại dự kiến ​​​​vào tuần đầu tiên của tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *