Sama Nomoko và Ebrima đã hỗ trợ các học viên trong trận ra mắt giải đấu của họ

Toàn bộ đội bóng 11 mặt của Barça đều khởi đầu sự nghiệp bằng những chiến thắng. Các học viên đã hình thành nên đội hình lý tưởng trong ngày

Đội bóng Infantil A của Barça đã được tuyên bố là nhà vô địch của giải đấu Cúp bóng đá Madrid.

Học viên Barça A bắt đầu sự nghiệp của mình với một một chiến thắng tuyệt vời chống lại Damm (6-0).

Bốn cầu thủ Arnau Blanco Chúng là một phần của mười một ngày lý tưởng này. Cặp giữa được hình thành bởi Álex Campos và Madou Murcia Họ mang lại sự nhất quán cho đội khi tấn công Sama Nomoko lập hat-trick và Roberto Tomás thật tuyệt.

Từ trận ra mắt của Juvenil B Pol Planas trước Lloret (2-0), chúng ta chỉ còn lại sự điềm tĩnh của thủ môn Max Monfillsự linh hoạt của Xavi Espar y lớp học của Toni Fernández thuận tay trái.

Một màn ra mắt tích cực khác là Thiếu sinh quân B trên sân Cornellà. Đội bóng của David Sánchez đã giành chiến thắng đậm đà (2-0) và hai bàn thắng được ghi bởi Hậu vệ cánh Pau Bergés và nội lực mạnh mẽ Ebrima Tounkara.

Trận thắng đậm hôm nay trong môn bóng đá 11 người là Cậu bé B thắng (7-0) cưỡng bức Vilanova. Trong một điệp khúc rất hân hoan, chúng ta chỉ còn lại tầm nhìn trò chơi từ tiền vệ Johan Leiva và với một vụ nổ cực độ Mamadou Keita.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *